• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Người đẹp bóng chuyền nhận thù lao gấp 50 lần mức lương nhờ bán ảnh nóng

07-09-2022 15:22:24
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngôi sao bóng chuyền có 5 triệu follow vừa chia sẻ nguồn thu nhập khủng ngoài việc thi đấu bóng chuyền, số tiền tích lũy hiện tại đã gần 1 triệu đô.

Nữ VĐV bóng chuyền Keyla Alves Ramalho được NHM thế giới biết đến không chỉ vì tài năng mà còn bởi độ nổi tiếng trên mạng xã hội với tài khoản instagram có hơn 5 triệu người theo dõi. Cô sinh năm 2000, hiện đang thi đấu cho đội bóng chuyền nữ Orsacus tại Brazil. 

Được biết, người đẹp bóng chuyền rất chăm chỉ tương tác trên MXH và thường xuyên đăng tải ảnh tập luyện, khoe vòng 3 cùng những bức ảnh "nóng bỏng" đốt mắt NHM. Không chỉ vậy, cô nàng còn thẳng thắn chia sẻ về nguồn thu nhập “khủng” khiến làng bóng chuyền thế giới ai cũng phải ngã ngửa. 

Người đẹp bóng chuyền nhận thù lao gấp 50 lần mức lương nhờ bán ảnh nóng 1

Được biết, ngoài tiền lương VĐV và tiền thưởng khi tham gia thi đấu, Keyla Alves còn kiếm thêm thu nhập bằng việc bán ảnh nóng trên một trang web khiêu dâm. Theo đó, số tiền mà cô nhận về hàng tháng gấp tới 50 lần mức lương cô nhận được tại đội bóng. Tính đến nay, số tiền mà cô tích lũy từ “nghề tay trái” đã vượt ngưỡng 500 nghìn USD và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Người đẹp bóng chuyền nhận thù lao gấp 50 lần mức lương nhờ bán ảnh nóng 3

Đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều, Keyla Alves khẳng định việc đăng hình ảnh không ảnh hưởng đến cuộc sống của mình mà còn đem lại nguồn thu nhập khủng. "Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã luôn nói với bố mẹ rằng tôi sẽ được cả thế giới biết đến. Đó không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp, đó không chỉ là tài năng bóng chuyền của tôi. 

Người đẹp bóng chuyền nhận thù lao gấp 50 lần mức lương nhờ bán ảnh nóng 2

Tôi rất lôi cuốn với NHM của mình, tôi dành tất cả sự quan tâm cho họ. Tôi luôn thích điều này, xuất hiện, chụp ảnh, làm việc với marketing. Vì vậy, tôi nghĩ đó cũng là bí quyết để đạt được dấu ấn như ngày hôm nay,” người đẹp bóng chuyền cho biết.

>> Dừng lại với Quang Hải, Nhật Lê ngày một hạnh phúc, xinh đẹp mặn mà

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: bóng chuyền Keyla Alves
Xem thêm