• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Người mẫu Playboy huy động 8 triệu đô mua đội bóng Chile

05-08-2022 16:39:13
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Một người mẫu khỏa thân, đồng thời cũng có mối liên kết với tiền đạo Cristiano Ronaldo trong quá khứ, đang có dự định đầu tư vào bóng đá.

Theo thông tin từ trang Daily Mail, người mẫu Playboy, Daniella Chavez khẳng định cô đã thu được khoảng 8 triệu USD từ tài khoản OnlyFans - một trang web chuyên cung cấp nội dung gợi dục và sẽ dự định dùng số tiền này để mua lại một đội bóng địa phương ở Chile. 

Đội bóng mà nữ người mẫu 35 tuổi muốn nhắm đến là O'Higgins F.C và cô dự định sẽ ngay lập tức thực hiện thương vụ này khi đã tích lũy đủ số tiền cần thiết. 

 Người mẫu Playboy huy động 8 triệu đô mua đội bóng Chile
Người mẫu khỏa thân trên OnlyFans, Daniella Chavez muốn mua lại 1 đội bóng tại Chile. 

Hiện O'Higgins F.C đang thuộc quyền sở hữu của doanh nhân Ricardo Abumohor và theo dự tính, Daniella Chavez sẽ cần phải chi ít nhất số tiền 20 triệu USD nếu muốn nắm trọn quyền điều hành CLB Chile. 

Được biết, đây là đội bóng có trụ sở nằm gần quê nhà của nữ người mẫu nên cô tỏ ra rất tâm huyết với thương vụ nói trên. Chia sẻ với truyền thông, Daniella Chavez có bày tỏ: "Tôi tin rằng, với sự điều hành của tôi, chúng tôi có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn, qua đó giúp đội bóng trở thành 1 CLB với tâm lý chiến thắng và khao khát thi đấu mãnh liệt hơn. Chúng tôi sẽ chiến đấu để giành được những danh hiệu".

Trong quá khứ, Daniella Chavez từng tạo sự chú ý với truyền thông khi có mối quan hệ "tình một đêm" với chân sút nổi tiếng của Manchester United, Cristiano Ronaldo.  

>>Hoa khôi bóng chuyền Kim Huệ tự tin khoe dáng ở tuổi 40

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: người mẫu playboy Chile
Xem thêm