• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Người tấn công trọng tài Hoàng Ngọc Hà: “Tôi phản ứng cũng vì yêu đội bóng thôi”

20-07-2022 16:03:47
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ông Trần Tiền Dũng, người có hành động bị lên án khi nhổ nước bọt và dọa đánh trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Bình Định ở vòng 8 V-League 2022 đã nhận sai về hành động của mình.

Vụ việc một người có tên là Trần Tiến Dũng có hành vi bóp gáy, nhổ nước bọt vào mặt trọng tài Hoàng Ngọc Hà sau khi trận đấu giữa Hải Phòng và  Bình Định trên sân Lạch Tray khép lại vào tối 19/7 vẫn đang là tâm điểm sự chú ý của dư luận.

Chia sẻ với VnExpress sáng 20/7, ông Trần Tiến Dũng nói mình là cổ động viên và bức xúc với một số quyết định của trọng tài Hoàng Ngọc Hà trong trận nên dẫn đến sự việc trên.

CĐV Hải Phòng có hành động xấu xí với trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Tôi phản ứng cũng vì yêu đội bóng thôi, không có nguyên nhân gì khác. Trọng tài bắt có những tình huống ức chế. Chúng tôi mất một quả phạt đền khi Tấn Tài để bóng chạm tay trong vòng cấm Bình Định.

Đặc biệt, tôi bức xúc với tình huống Rimario phải nhận thẻ vàng. Tình huống tranh chấp bình thường nhưng trọng tài Hà vẫn rút thẻ khiến Rimario bị treo giò trận tới (gặp SLNA). Tôi có cảm giác như có âm mưu chống lại đội Hải Phòng”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cũng thừa nhận bản thân đã sai khi có hành động quá khích, đồng thời gửi lời xin lỗi đến trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Tôi thừa nhận đã sai lầm khi phản ứng với trọng tài như vậy. Ngay sau sự cố, tôi đã điện thoại xin lỗi Hoàng Ngọc Hà và đề nghị khắc phục hậu quả”.

Trọng tài Hoàng Ngọc Hà.

Ông Trần Tiến Dũng là CĐV nổi tiếng của bóng đá Hải Phòng với biệt danh "ông trùm đốt pháo sáng". Cách đây 10 năm, người này từng nhận án tù treo 18 tháng vì đánh trọng tài Võ Minh Trí.

Sự việc trên đã được các bên liên quan gửi lên Ban kỷ luật VFF. Không loại trừ khả năng ông Trần Tiến Dũng sẽ bị cấm đến sân vĩnh viễn.

<<HLV Mai Đức Chung sẽ tiếp tục dẫn dắt tuyển nữ Việt Nam tại World Cup 2023

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Hải Phòng Topenland Bình Định trọng tài Hoàng Ngọc Hà CĐV nhổ nước bọt trọng tài V.League
Xem thêm