• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải "hi sinh" bản thân vì Viettel FC

05-07-2022 14:48:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước tình cảnh ngặt nghèo hiện tại, rất có thể Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải cùng các đồng đội "vá" lại hàng thủ tại CLB Viettel.

Nhâm Mạnh Dũng là một trong những cái tên nổi bật trong thành công của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Đây là hai giải đấu cầu thủ gốc Thái Bình thi đấu khá tốt, cũng như đóng góp những bàn thắng quan trọng cho đội.

Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải "hi sinh" bản thân vì Viettel FC

Trong những trận đấu vừa qua tại V-League, Mạnh Dũng thường xuyên được trao cơ hội ra sân trên hàng công Viettel FC. Tiền đạo sinh năm 2000 cũng đã để lại dấu ấn, với pha thoát xuống ghi bàn ấn định thắng lợi 5-1 của Viettel trước Young Elephants.

Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải "hi sinh" bản thân vì Viettel FC

Tuy nhiên, khi đang đứng trước cơ hội được ra sân thường xuyên trên hàng công Viettel, Mạnh Dũng lại gặp những thách thức không đang có. Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ phải lùi xuống đá trung vệ, do đội nhà đang rất thiếu quân ở vị trí này.

Với chấn thương của Đức Chiến mới đây, HLV Trương Việt Hoàng đã mất nguyên cặp trung vệ tin cậy nhất là Đức Chiến và Bùi Tiến Dũng. Vì vậy, nhiều khả năng Mạnh Dũng sẽ được kéo về đá trung vệ, bởi anh cũng không lạ gì vị trí này trong quá khứ. 

Nhâm Mạnh Dũng sẽ phải "hi sinh" bản thân vì Viettel FC

Biện pháp "chữa cháy" này sẽ giúp hàng phòng ngự Viettel được củng cố phần nào. Tuy nhiên, điều này có thể khiến chân sút sinh năm 2000 mất đi những cơ hội để thể hiện trên hàng công, điều có thể giúp anh ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo.

>> Đình Trọng tỏa sáng ở vị trí mới, Xuân Trường, Tuấn Anh hết cửa lên tuyển?

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Viettel Nhâm Mạnh Dũng
Xem thêm