• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nhan sắc già nua của Công Phượng sau hai năm lấy vợ, chăm con

15-08-2022 11:29:39
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Khán giả khá ngạc nhiên trước vẻ ngoài có phần già nua của Công Phượng trong buối họp báo trước trận HAGL gặp CLB Hà Nội.

Mới đây, trong buổi họp báo trước trận HAGL gặp CLB Hà Nội, Công Phượng có lần xuất hiện hiếm hoi. Bởi cách đây một tháng, chân sút người Nghệ An đã dính chấn thương, phải nghỉ thi đấu.

Khi được hỏi về chấn thương cũng như tình hình hiện tại, số 10 của HAGL từ chối khéo: "Em nghĩ những câu hỏi này thì không nên hỏi ở đây. Đó là vấn đề rất tế nhị đối với một cầu thủ, không chỉ riêng với Phượng mà với tất cả cầu thủ khác".

Ở lần xuất hiện này, ông bố một con gây chú ý với ngoại hình có phần già nua. Anh để râu, vùng quanh mắt lộ rõ quầng thâm và làn da đen sạm vì tính chất công việc, thường xuyên phải thi đấu dưới nắng nóng.

Nhan sắc già nua của Công Phương sau hai năm lấy vợ, chăm con

Phải lâu lắm rồi mới trả lời phỏng vấn truyền thông nên hình ảnh về Phượng "Núi" lập tức nhận được sự quan tâm lớn. Ngoài gửi lời chúc anh sẽ tỏa sáng trên sân cỏ, một bộ phận fans ruột khuyên anh nên cạo râu để "tút tát" lại ngoại hình.

Tháng 8 năm ngoái, Công Phượng xác nhận Viên Minh đã sinh em bé. Đó là lần đầu tiên tiền đạo xứ Nghệ công khai đề cập đến chuyện gia đình. Trước đó, mọi thông tin việc Viên Minh mang bầu đều được cặp đôi giữ kín.

Không lâu sau, cầu thủ sinh năm 1995 cũng xuất hiện với gương mặt phờ phạc, đôi mắt sưng, râu ria mọc dài trông già đi mấy tuổi. Nguyên do là bởi tiền đạo xứ Nghệ phải thức đêm trông con cho vợ. 

Một số hình ảnh về bộ dạng "xuống cấp" của Công Phượng:

Nhan sắc già nua của Công Phương sau hai năm lấy vợ, chăm con

Nhan sắc già nua của Công Phương sau hai năm lấy vợ, chăm con Nhan sắc già nua của Công Phương sau hai năm lấy vợ, chăm con

>> Lý do Công Phượng bất ngờ vắng mặt ở trận đại chiến Hà Nội và HAGL

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: HAGL Công Phượng
Xem thêm