• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nhân tố quan trọng bên phía Malaysia khiến U23 Việt Nam phải dè chừng?

08-06-2022 11:36:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

U23 Việt Nam bắt buộc phải giành chiến thắng trước U23 Malaysia thì mới có thể đi tiếp. Và đặc biệt bên phía Malaysia có nhân tố khiến HLV Gong Oh Kyun phải cẩn thận.

Đây sẽ là trận đấu định đoạt cho tấm vé giành quyền đi tiếp vào tứ kết của U23 Việt Nam. Còn bên phía U23 Malaysia thì đây chỉ coi là trận đấu vì danh dự, khi họ đã để thua đậm ở 2 lượt trận trước gặp U23 Hàn Quốc và U23 Thái Lan.

Việc bị loại cũng khiến tâm lý của các cầu thủ bước vào lượt trận cuối vô cùng thoải mái. Do đó, U23 Việt Nam không được phép chủ quan trước đối thủ này. Và một cái tên khiến thầy trò HLV Gong Oh Kyun phải dè chừng bên phía U23 Malaysia đó là Luqman Hakim.

Nhân tố quan trọng bên phía Malaysia khiến U23 Việt Nam phải dè chừng?
Luqman Hakim là nhân tố quan trọng khiến U23 Việt Nam phải dè chừng

Cầu thủ này đã thi đấu ở Bỉ hơn hai năm, Luqman dù thường xuyên ngồi dự bị nhưng khi về khoác áo U23 Malaysia cầu thủ này đã hòa nhập rất nhanh và là cầu thủ sáng giá nhất của Malaysia. Luqman luôn là niềm hi vọng lớn trên hàng công. Hakim là mẫu cầu thủ có tốc độ cao, kèm với kỹ thuật xử lý bóng tốt, HLV Brad Maloney sử dụng Luqman như một con át bài quan trọng và khi bị “chăm sóc” quá kỹ thì tiền vệ này lại lấn vào trong chơi như một tiền vệ tấn công hay tiền đạo thứ hai.

Dù mới 20 tuổi nhưng Luqman Hakim đã có 3 năm thi đấu chuyên nghiệp. Đồng thời, anh từng khoác áo cả U16, U19, U23 và ĐT Malaysia. Với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình, Luqman Hakim hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho hàng thủ U23 Việt Nam trong cuộc chạm trán sắp tới.

>>Trọng tài bắt chính trong trận U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia là ai?

Tags: U23 Việt Nam U23 Malaysia VCK U23 châu Á Luqman Hakim
Xem thêm