• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Những cầu thủ bị "thổi phồng" trên YouTube

03-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Có nhiều trường hợp cầu thủ bị thổi phồng quá mức so với thực tế trên YouTube.

Kerlon

Năm 2005, Kerlon được coi là triển vọng thú vị nhất của Brazil, với những lời tán tụng là “Ronaldinho mới”. Điều khiến Kerlon trở thành nổi tiếng là những clip anh show kỹ thuật có tên “drible da foquinha” (pha rê bóng hải cẩu), thu hút rất nhiều lượt xem trên YouTube. 

Kerlon gia nhập Inter và sau đó là Ajax, nhưng không bao giờ được ra sân. Sau khi lang bạt sang Mỹ và Slovakia, năm 2017 Kerlon đã tuyên bố giải nghệ.

Những cầu thủ bị "thổi phồng" trên YouTube

Hachim Mastour 

Khi mới 14 tuổi, Mastour đã khiến những tín đồ YouTube phải điên đảo với những clip tâng bóng hay rê bóng điệu nghệ. Năm 2012, thần đồng 14 tuổi lại chọn Milan với mức phí 500.000 euro.

Mặc dù vậy, Milan đã phải sớm đẩy Mastour sang Malaga theo hợp đồng cho mượn hè 2015. Sự hời hợt của Mastour đã để lại hậu quả là “huyền thoại You Tube” rơi vào cảnh thất nghiệp ở tuổi 23.

Những cầu thủ bị "thổi phồng" trên YouTube

Yasin Ben El-Mhanni 

Sinh ra ở Shepherd’s Bush, London, Ben El-Mhanni đã học chơi futsal trên đường phố khi còn nhỏ. Những video trên YouTube về kỹ năng của anh đã mang đến sự nổi tiếng. 

Ben El-Mhanni được Newcastle chiêu mộ vào năm 2016. Tuy nhiên, anh chẳng để lại ấn tượng gì và sớm bật bãi khỏi đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh. Ben El-Mhanni hiện đang chơi cho đội bóng nghiệp dư Harrow Borough.

Những cầu thủ bị "thổi phồng" trên YouTube

>> Ronaldo gặp sự cố tại Mallorca

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Hachim Mastour Kerlon Yasin Ben El-Mhanni 
Xem thêm