• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Những điều chưa biết về gia đình HLV Gong Oh-kyun: Vợ con đang sống ở Mỹ

17-06-2022 10:13:56
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV trưởng U23 Việt Nam Gong Oh-kyun đã có lần đầu chia sẻ về sở thích cá nhân cũng như gia đình của mình.

Dù mới chỉ có 2 tháng làm việc tại Việt Nam, HLV Gong Oh-kyun đã đem đến nhiều điều ấn tượng về cả tài năng và phong cách chỉ đạo của mình. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã thích ứng rất nhanh với môi trường làm việc cũng như các cầu thủ Việt Nam. 

Ông Gong Oh-kyn đã có những chia sẻ về những ngày đầu tiên dẫn dắt một đội bóng tại Việt Nam: “Tôi cũng ở đây đã được vài tháng, bắt đầu hành trình mới cùng đội U23 Việt Nam và có những kỷ niệm khó phai mờ tại U23 châu Á". 

Những điều chưa biết về gia đình HLV Gong Oh-kyun: Vợ con đang sống ở Mỹ
HLV Gong Oh-kyun lần đầu chia sẻ về sở thích cá nhân và gia đình.

Bên cạnh chuyên môn thuần túy, về những trận đấu đầy cảm xúc đã qua, HLV Gong Oh-kyun đã có lần đầu kể về sở thích riêng và gia đình nhỏ của ông: “Gia đình tôi hiện tại đang sống tại Mỹ, và trước đó họ cũng đã có 5 năm sống tại Úc. Tôi cũng có 2 cậu con trai và cả 2 đều đang là cầu thủ bóng đá. Khi con trai tôi còn nhỏ, tôi thường cùng các con trai chơi bóng cùng nhau. Nhưng bây giờ hai con trai của tôi đang học tại Đức, nhưng vì một số vấn đề nên bây giờ vẫn ở lại Mỹ, nhưng tôi nghĩ con tôi sẽ quay lại Đức một lần nữa." 

Ngoài ra, chiến lược gia 48 tuổi đã có những chia sẻ về sở thích cá nhân. Ông cho biết mình thường xem phim, nghe nhạc và đánh golf. Tuy nhiên, ông Gong chia sẻ rằng từ khi qua Việt Nam, ông đã dành ít thời gian hơn cho việc xem phim.

>> HLV Gong Oh-kyun bất ngờ nhận lỗi với thủ môn U23 Việt Nam 

Tags: U23 Việt Nam Gong Oh-kyun
Xem thêm