• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Những hình ảnh Lisandro Martinez đến MU hoàn tất hợp đồng

16-07-2022 11:54:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Những bức ảnh mới đây nhất của hậu vệ người Argentina trong chuyến bay từ Hà Lan đến thành Manchester để hoàn tất việc ký hợp đồng với MU.

Chuyến bay của Martinez đến Manchester để hoàn tất thương vụ, cũng là ngày CLB ký hợp đồng chính thức với Christian Eriksen.

Trong bức ảnh mà chàng trung vệ chia sẻ lên mạng xã hội, chụp cùng với người đại diện Cristian Bragarnik xuất hiện ở sân bay Schiphol (Amsterdam) để di chuyển tới Anh. Bức ảnh còn kèm dòng chú thích: "Rumbo a Manchester" được dịch ra là “Hướng tới Manchester”.

Những hình ảnh Lisandro Martinez đến MU hoàn tất hợp đồng
Martinez cùng người đại diện Cristian Bragarnik đến Manchester

Trung vệ 24 tuổi này đã từng làm việc với HLV Erik ten Hag khi ông ấy còn ở Ajax và được vị chiến lược gia người Hà Lan đánh giá rất cao. Anh được đánh giá là mẫu trung vệ đa năng, khi có thể dạt ra cánh làm hậu vệ cánh hoặc có thể đẩy lên làm tiền vệ phòng ngự.

Về phía giám đốc bóng đá của MU và giám đốc điều hành Richard Arnold đã có cuộc đàm phán với bên Ajax là Edwin van der Sar, Gerry Hamstra và Klaas Jan Huntelaar, trước khi trở lại Manchester.

Những hình ảnh Lisandro Martinez đến MU hoàn tất hợp đồng
Martinez chuẩn bị gia nhập MU với giá 46 triệu bảng

Lisandro Martinez chính là mảnh ghép quan trọng trong đội hình mà HLV Erik ten Hag đã xây dựng sẵn. Khi trước đó Ajax đã từ chối vụ chuyển nhượng cầu thủ này cho Arsenal, tuy nhiên phía “Quỷ đỏ” lại tỏ ra rất nghiêm túc trong việc theo đuổi và điều đó được đảm bảo bởi HLV Erik ten Hag.

>>Bayern đồng ý bán Lewandowski cho Barcelona

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: chuyển nhượng Lisandro Martinez MU Ajax
Xem thêm