• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

NÓNG: Hai tuyển thủ Việt Nam dính Covid-19

20-09-2022 22:54:36
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, 2 tuyển thủ Văn Thanh và Xuân Trường đã phát hiện dính Covid-19 trong thời gian tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho giải giao hữu sắp diễn ra trên sân Thống Nhất.

Theo đó, trưa 19/9, khi kiểm tra Covid-19 cho toàn đội tuyển Việt Nam trước khi tham dự giải giao hữu sắp diễn ra trên sân Thống Nhất, tuyển thủ Vũ Văn Thanh đã cho kết quả dương tính. Thế nên buổi tập chiều cùng ngày, Thanh đã phải ở lại cách ly tại khách sạn. Tuy nhiên, tuyển thủ ở cùng phòng với Văn Thanh là Lương Xuân Trường vẫn có mặt trong buổi tập do kết quả âm tính.

Tuy nhiên, đến ngày hôm nay (20/9), Xuân Trường đã dương tính với Covid-19 nên anh cũng không thể tham gia buổi tập cùng đội tuyển, phải ở lại cùng Văn Thanh cách ly tại khách sạn. Dính Covid-19 nhưng thực tế sức khoẻ của hai tuyển thủ này vẫn rất bình thường, không có biểu hiện gì của người mắc bệnh. Thậm chí Văn Thanh cho biết ăn uống vẫn rất tốt và sẽ tiếp tục tập luyện ở trong phòng.

Có lẽ do các tuyển thủ dính Covid nên những ngày vừa qua HLV Park Hang Seo đã rất nghiêm khắc. Ông đã bắt buộc tuyển thủ Đỗ Hùng Dũng khi trả lời báo chí phải mang khẩu trang, còn các phóng viên phải đứng cách xa cầu thủ này khoảng 3m khi phỏng vấn. Hy vọng những ngày tới sẽ không có thêm thành viên nào của tuyển Việt Nam tiếp tục dương tính với Covid-19.

 

Hằng Trần

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Xem thêm