• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nóng: Quang Hải sắp thi đấu cho một CLB Pháp, đang chờ kiểm tra y tế

16-06-2022 08:32:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tương lai bến đỗ của Quang Hải vẫn đang là chủ đề nóng mà nhiều người hâm mộ quan tâm. Theo thông tin được biết, cựu tiền vệ của CLB Hà Nội sẽ thi đấu cho CLB ở Pháp và chỉ còn chờ kiểm tra y tế.

Tối hôm qua 15/6, trên trang cá nhân Facebook của Quang Hải có chia sẻ bức ảnh anh đang đứng bên cạnh dòng sông. Nhiều người quan tâm đã đoán được luôn, đó chính là dòng sông Seine (Pháp).

Nóng: Quang Hải sắp thi đấu cho một CLB Pháp, đang chờ kiểm tra y tế
Quang Hải chụp ảnh bên cạnh sông Seine (Pháp)

Theo thông tin được biết, thì đây là ảnh mà Quang Hải chụp cách đây ít ngày nhưng đó không phải là đi du lịch cùng với gia đình, mà là đi cùng với người đại diện của mình sang tận Pháp để cùng gặp gỡ, trực tiếp nói chuyện và tham gia đàm phán với 1 CLB tại Pháp. 

Nóng: Quang Hải sắp thi đấu cho một CLB Pháp, đang chờ kiểm tra y tế
Quang Hải chụp ảnh cùng người đại diện của mình là ông Nguyễn Đắc Văn ở bên Pháp

Quang Hải đã có khoảng thời gian hơn một năm, để cân nhắc nơi bến đỗ tương lai của mình. Nhiều CLB châu Âu cũng như cả châu Á đều gửi lời mời đến tiền vệ số 19 này. CLB của Pháp mà Hải sắp đầu quân rất coi trọng yếu tố chuyên môn và đây là điểm Hải cảm thấy rất phù hợp với mình.

Đây chính là lý do mà Quang Hải sẽ quyết định ký hợp đồng với đội bóng này. Theo tiết lộ thì Quang Hải đã về nước để hoàn tất các thủ tục, để chính thức xuất ngoại. 

Đặc biệt, trước đó người đại diện của Quang Hải đã nhiều lần để lộ những thỏa thuận với đội bóng nước Pháp, mọi thỏa thuận giữa anh và phía đội bóng Pháp gần như đã xong xuôi.  Trong vài ngày tới, Quang Hải sẽ trở lại đất nước hình lục lăng để tiến hành buổi kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt đại diện châu Âu.

Nóng: Quang Hải sắp thi đấu cho một CLB Pháp, đang chờ kiểm tra y tế
Quang Hải sắp được thể hiện bản thân mình ở một môi trường đẳng cấp cao hơn

Điều ấy có nghĩa, Quang Hải gần như chắc chắn sẽ có mặt để thi đấu cho CLB Pháp trong mùa giải 2022/23 khởi tranh vào tháng 8 tới. Đó là thông tin mà mọi cổ động viên đều rất chờ đợi vào thời điểm này. Mọi bước tiến của Quang Hải ở CLB mới sẽ nhận được rất nhiều quan tâm từ triệu triệu người hâm mộ quê hương.

Ở đội bóng mới, theo tiết lộ, Quang Hải vẫn sẽ khoác áo số 19 quen thuộc. Đây được xem là cơ hội để tiền vệ sinh năm 1997 thể hiện bản thân cũng như tạo ra tiếng vang cho bóng đá nước nhà với bạn bè thế giới.

>>Quang Hải xuất hiện tại châu Âu, chuẩn bị gia nhập đội bóng mới

Tags: Quang Hải Nguyễn Đắc Văn CLB Pháp
Xem thêm