• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nữ MC xinh đẹp tố Lewandowski vô ơn sau khi đến Barca

24-07-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây, người dẫn chương trình của ESPN, Vanessa Huppenkothen đã chỉ trích Lewandowski là đồ vô ơn khi anh chuyển đến Barcelona.

Chân sút người Ba Lan đã chính thức chuyển đến Barcelona sau những động thái muốn rời Hùm xám. Trong khi người hâm mộ lên tiếng về hành động này của Lewandowski thì nữ MC của ESPN đã tạo ra một làn sóng dữ dội trên trang Twitter.

Nữ MC xinh đẹp tố Lewandowski vô ơn sau khi đến Barca
Nữ MC của đài EPSN tố Lewandowski vô ơn với Bayern

Huppenkothen bức xúc chia sẻ: "Bayern đã trao tất cả cho anh ta... Nhưng đôi khi người ta rất vô ơn. Không ai là không thể thay thế. Nếu anh muốn đi, hãy cứ đi!".

Lewandowski đã có 8 năm khoác áo Bayern và anh đã ghi 344 bàn trong 375 trận cho Hùm xám. Tuy nhiên, sự nghiệp của tiền đạo người Ba Lan có thể rất khác nếu anh đồng ý gia nhập Blackburn Rovers vào năm 2010.

Nữ MC kiêm người mẫu có mẹ là người Mexico và là con gái của cựu cầu thủ bóng đá Đức Didier Huppenkothen. Cô thường xuyên di chuyển giữa 2 nước Đức và Mexico, trước khi chuyển đến ở hẳn tại Hoa Kỳ - nơi cô bắt đầu với sự nghiệp người mẫu.

Tuy nhiên, cô là người đam mê môn thể thao vua vì thế cô đã sớm làm công việc nhà báo thể thao cho ESPN từ năm 2016. Và cô trở nên nổi tiếng hơn trong thời điểm đó, khi dính phải tin đồn cô đang hẹn hò với siêu sao Cristiano Ronaldo. 

>>Neymar bị tố "cắm sừng", bạn gái siêu mẫu phản ứng bất ngờ

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: MC ESPN Barca Lewandowski
Xem thêm