• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nữ tỷ phú Madam Pang chia tay U23 Thái Lan

10-05-2022 11:34:10

Madam Pang sẽ di chuyển ra Hà Nội để làm thủ tục trở lại Thái Lan, sau khi U23 Thái Lan thắng Singapore 5-0 vào tối 9/5.

Sáng 10/5, trưởng đoàn bóng đá Thái Lan Madam Pang sẽ trở về nước để giải quyết công việc kinh doanh của tập đoàn. Bà sẽ tranh thủ quãng thời gian U23 Thái Lan nghỉ thi đấu để lo việc riêng.

Theo Zing, nữ tỷ phú Thái Lan sẽ tiếp tục công việc bóng đá sau khi công việc tại quê nhà trở nên ổn thỏa. Bà sẽ sớm quay lại Nam Định trong vài ngày tới.

Nữ tỷ phú Madam Pang chia tay U23 Thái Lan

Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam. Sinh năm 1966, bà không những thừa hưởng máu kinh doanh từ gia đình, lại có cả niềm đam mê quản lý bóng đá. Ở Thái League, bà đang là chủ tịch CLB Port Thai.

Nữ tỷ phú từng tốt nghiệp ngành marketing, khoa Kế toán Thương mại Đại học Chulalongkorn và lấy bằng cao học ở Đại học Boston (Mỹ). Bà là thế hệ thứ 5 của gia tộc Lamsam ở Thái Lan với các tập đoàn về bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng nông nghiệp.

Nữ tỷ phú Madam Pang chia tay U23 Thái Lan

Sự trở lại của Madame Pang với các đội tuyển Thái Lan tạo ra hiệu ứng lạc quan hơn hẳn, sau khi chiến lược gia Akira Nishino bị sa thải. HLV Mano Polking được bà lựa chọn và chính ông đã giúp ĐT Thái Lan lên ngôi ở AFF Cup 2020. Tại SEA Games 31, bà cũng không giấu giếm ý đồ giành lại tấm HCV từ U23 Việt Nam.

Nữ tỷ phú Madam Pang chia tay U23 Thái Lan

Qua hai trận đấu vừa qua của U23 Thái Lan, dấu ấn hậu cần của nữ tỷ phú khá rõ ràng. Bà động viên kịp thời tất cả thành viên, là cầu nối giúp ban huấn luyện và cầu thủ cùng nhìn về một hướng. Ngoài ra, bà cũng rất chịu khó làm công tác truyền thông để đội tuyển được chú ý nhiều hơn tại Việt Nam.

>> Messi Thái bất ngờ nói tiếng Việt tại Nam Định khi được nữ tỉ phú “cầu cứu”

Tags: U23 Thái Lan SEA Games 31 Mano Polking Madam Pang
Xem thêm

Bảng xếp hạng

Ngoại Hạng Anh
Bóng đá Việt Nam Ngoại Hạng Anh Laliga Bundesliga Seria League 1
  XH    Câu lạc bộ Trận +/- Điểm