• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Nutifood sẵn sàng trả lương 3 năm cho HLV Gong Oh Kyun

01-07-2022 11:26:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Được biết, ông Lê Nguyên Hòa, phó chủ tịch Nutifood cho biết sẽ sẵn sàng giúp VFF trả lương 3 năm cho HLV Gong Oh Kyun để lo cho tương lai U23 Việt Nam.

Phó chủ tịch Nutifood chia sẻ với báo chí: “NutiFood không đòi hỏi bất cứ quyền lợi gì. Chúng tôi sẵn sàng tài trợ để Liên đoàn bóng đá Việt Nam triệu tập các cầu thủ trẻ không có nhiều cơ hội đá V.League. Trả lương cho HLV Gong Oh Kyun, trả lương cầu thủ, lo toàn bộ chuyện ăn ở, tập luyện và di chuyển để thi đấu vào hàng tuần.

Tôi nhấn mạnh là NutiFood không đòi hỏi bất cứ quyền lợi gì. Cầu thủ nào được các CLB cần thì ưu tiên thi đấu cho CLB chủ quản. Mục đích của chúng tôi muốn cho các em được thi đấu, cọ xát hàng tuần để cống hiến cho bóng đá Việt Nam”.

Nutifood sẵn sàng trả lương cho HLV Gong Oh Kyun 3 năm
NutiFood sẵn sàng lo cho U23 Việt Nam trong 3 năm để đá cọ xát với các đội V.League.

Theo như đề xuất của NutiFood gửi VFF không phải để U23 Việt Nam tranh tài ở V.League giống như 13 đội còn lại. Đội U23 Việt Nam sẽ đá lần lượt với CLB nghỉ ở mỗi vòng.

Cụ thể, V.League 2022 có 13 đội nên mỗi vòng có 6 trận, một đội không thi đấu. Ý tưởng của NutiFood là U23 Việt Nam sẽ đá với lần lượt trước các đội bóng nghỉ ở mỗi vòng đấu tại V.League.

U23 Việt Nam đá V.League giống như 13 CLB, có lẽ khó thành hiện thực. Nhưng ý tưởng không đá V.League mà chỉ thi đấu hàng tuần với CLB chuyên nghiệp thì không hề bất hợp lý, thậm chí là một đề xuất rất hay và xứng đáng để VPF, VFF cùng các CLB ngồi lại bàn luận chi tiết. Vì rất nhiều cầu thủ U23 Việt Nam không được thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp. Họ khó phát triển tài năng nếu dự bị dài hạn.

Nutifood sẵn sàng trả lương cho HLV Gong Oh Kyun 3 năm
NutiFood cũng lo luôn 3 năm hợp đồng của HLV Gong Oh Kyun cho VFF.

Hơn hết, HLV Gong Oh Kyun chỉ còn 8 tháng hợp đồng với VFF. Ông Gong cũng hạn chế về quỹ thời gian làm việc với U23 Việt Nam, khi từ bây giờ đến hết năm 2022 thì không còn giải đấu cấp U23. Trường hợp U23 Việt Nam đá cọ xát với các đội V.League thì HLV Gong Oh Kyun cực kỳ thuận lợi dẫn dắt U23 Việt Nam. Chuyện hợp đồng của ông Gong cũng được đảm bảo, bởi NutiFood giúp VFF trả 3 năm tiền lương.

>>Châu Á được tăng suất, U23 Việt Nam sáng cửa dự Olympic 2024

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: U23 Việt Nam Gong Oh-kyun Nutifood hợp đồng
Xem thêm