• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Old Trafford sắp thành sân nhà của Liverpool

11-08-2022 10:04:14
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Hàng chục ngàn CĐV Man United đang lên kế hoạch sẽ không đến sân Old Trafford để cổ vũ cho đội nhà trong trận Derby nước Anh với Liverpool.

Old Trafford sắp thành sân nhà của Liverpool

Trên mạng xã hội Twitter, NHM của Man United đang phát động phong trào với hashtag “EmptyOldTrafford (bỏ trống Old Trafford) vã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt. Chi trong vài ngày lời phát động trên đã nhận được hàng chục ngàn phản hồi. 

Cụ thể, các CĐV của Quỷ đỏ thành Manchester sẽ không mua vé đến sân cổ vũ các cầu thủ đội nhà nhằm thể hiện sự phản đối với chính sách điều hành đội bóng của nhà Glazer. NHM Man United muốn gây áp lực mạnh mẽ hơn nữa để đuổi những ông chủ Mỹ đi sau những điều tồi tệ mà họ đã làm với CLB. 

Old Trafford sắp thành sân nhà của Liverpool

"Làm thế nào mà nhà Glazer được phép vay 600 triệu bảng từ ngân hàng rồi mua MU? Sau đó, họ bắt chính CLB phải chị khoản nợ đó, lấy 1,5 tỷ bảng bỏ túi và đưa chúng ta lên sàn chứng khoán để hưởng lợi từ cổ tức". Một fan hâm mộ phẫn nộ bình luận. 

Theo kế hoạch, cuộc đối đầu với Liverpool tại vòng 4 Premier League chính là trận đấu đầu tiên các CĐV Man United thực hiện chiến dịch bỏ trống Old Trafford. Nếu điều này trở thành hiện thực, Nhà hát của những giấc mơ sẽ vô tình trở thành sân nhà của Liverpool. Dự kiến, sẽ có hàng chục ngàn CĐV Liverpool sẽ hành quân từ Merseyside đến Manchester để tiếp lửa cho The Kop. 

Old Trafford sắp thành sân nhà của Liverpool

Lực lượng kém hơn, phong độ không tốt và giờ mất đi lợi thế sân nhà, Man United đang đứng trước một trận thua tan tác nữa khi phải đối đầu Liverpool. Đây cũng không phải lần đầu fan Quỷ đỏ trút cơn thịnh nộ lên sân Old Trafford mỗi lần đụng độ kình địch Liverpool. Còn nhớ ở mùa giải 2020/2021, trận Derby nước Anh đã bị hoãn do hàng ngàn CĐV Quỷ đỏ tràn vào sân phá hủy mặt cỏ, khung thành và khán đài nhằm phản đối nhà Glazer. 

>> Các cầu thủ M.U muốn đội bóng nhanh chóng tống khứ Ronaldo

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Liverpool Manchester United Old Trafford
Xem thêm