• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ông bầu của Quang Hải cho rằng Hoàng Đức khó xuất ngoại

23-07-2022 09:51:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người đại diện của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn đã buổi chia sẻ về tình hình hiện tại của Hoàng Đức rất khó có thể xuất ngoại.

Trong buổi tọa đàm mới đây, ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ: “Nhiều CLB ở Việt Nam luôn ký hợp đồng đào tạo với các cầu thủ đến 25 tuổi. Còn các CLB lớn ở nước ngoài sẽ không mang về cầu thủ khi họ còn đến tận 4-5 năm hợp đồng.

Ông bầu của Quang Hải cho rằng Hoàng Đức khó xuất ngoại
Ông Đắc Văn cho rằng Văn Hậu thiếu may mắn khi sang Heerenveen

Đó cũng chính là vấn đề của Văn Hậu năm xưa lúc ra nước ngoài thi đấu. Thương vụ Văn Hậu không phải là thất bại. Văn Hậu đã không gặp may vì ảnh hưởng của Covid-19 quá lớn. Các giải đấu tại Hà Lan lúc đó đã bị dừng lại, dẫn đến những hệ quả dành cho các CLB là về vấn đề tài chính. Tương lai lúc đó quá mông lung không thể kiểm soát được.

Trong khi đó, Hà Nội FC muốn lấy lại thì mình không thể làm khác vì Hậu vẫn là người của họ. Nếu Văn Hậu có thể ở lại thì giá trị của Văn Hậu còn cao hơn. Trong bản hợp đồng của Văn Hậu có mục điều kiện là phải về đá SEA Games, đó cũng chính là sự thiệt thòi lớn.”

Người đại diện của Quang Hải nhắc đến Hoàng Đức: 

“Gần đây có những thông tin là CLB Hàn Quốc liên hệ với Hoàng Đức sang thi đấu. Tuy nhiên, thử đố Hoàng Đức đi được đấy? Đi làm sao được? Muốn đi ra nước ngoài thi đấu nâng cao trình độ thì phải đi từ lúc 18-20 tuổi là hợp lý nhất, còn Hoàng Đức năm nay đã 25 tuổi thì coi là “già” rồi. 

Ông bầu của Quang Hải cho rằng Hoàng Đức khó xuất ngoại
Người đại diện của Quang Hải cho rằng Hoàng Đức sẽ khó có thể ra nước ngoài thi đấu

Từ việc của Văn Hậu, mình cũng rút ra nhiều kinh nghiệm trong những thương vụ  khác. Để Hải ký hợp đồng với CLB Hà Nội rồi bảo họ tạo điều kiện để xuất ngoại thì CLB ở nước ngoài họ không làm việc như thế.”

>>Người đại diện khẳng định việc Quang Hải qua Pháp là "chưa từng có tiền lệ"

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Hoàng Đức Quang Hải Nguyễn Đắc Văn
Xem thêm