• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pau FC báo tin vui tới cổ động viên Việt Nam

13-07-2022 09:06:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nhằm phục vụ các CĐV Việt Nam muốn theo dõi thông tin của Quang Hải, Pau FC sẽ có những thay đổi lớn trong thời gian tới.

Pau FC báo tin vui tới cổ động viên Việt Nam

Pau FC chỉ là một đội bóng nhỏ đang chơi ở giải hạng Hai nước Pháp. Người hâm mộ CLB này thường chỉ là người dân bản xứ. Vì vậy, công tác về truyền thông, hình ảnh thường không được chú trọng đầu tư. Thông tin, video của cầu thủ không thường xuyên được cập nhật. 

Tuy nhiên, việc Quang Hải gia nhập Pau FC đã tác động mạnh tới kế hoạch truyền thông của đội bóng miền Nam nước Pháp. Trong những ngày qua, NHM bóng đá Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong việc cập nhật tin tức, hình ảnh của Quang Hải. Những hoạt động của Quang Hải tại Pau FC thường chỉ được người hâm mộ cập nhật thông qua một người Việt Nam đang sinh sống tại Pháp là anh Nguyễn Sỹ Tuân.  

Mới đây, theo chia sẻ của anh Tuân, ban lãnh đạo Pau FC đã quyết định phát triển bộ phận truyền thông trong thời gian tới nhằm phục vụ các CĐV Việt Nam: 

"Sáng nay ra sân tập, hỏi HLV đồng ý nên mình có quay chút tới phần chiến thuật thì thôi. Mình có gặp và nói chuyện với phó chủ tịch CLB thì được biết CLB sẽ phát triển bộ phận truyền thông để truyền tải thông tin chính thức tới mọi người. Vì vậy mình sẽ không làm phóng viên bất đắc dĩ nữa mà sẽ dõi theo Quang Hải một cách thầm lặng. Tương lai nếu CLB mời làm cộng tác truyền thông thì mình sẽ sẵn sàng giúp đỡ". 

Với quyết định này của Pau FC, hy vọng rằng NHM bóng đá Việt Nam sẽ được theo dõi những hình ảnh, video về các trận giao hữu sắp tới của đội bóng miền Nam nước Pháp một cách thường xuyên và chất lượng hơn. 

>> Những mật đằng sau hành trình đến Pau FC của Quang Hải 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm