• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pau FC chiêu mộ cầu thủ chơi cùng vị trí Quang Hải

04-08-2022 11:28:50
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Pau FC mới đây đã công bố chiêu mộ thành công tiền vệ Charles Boli từ CLB Lens.

ợp đồng giữa Pau FC và Charles Boli sẽ kéo dài 2 năm. Boli sinh năm 1998, là một cầu thủ đa năng có thể chơi ở nhiều vị trí khác nhau trên hàng tiền vệ. Trước khi chuyển đến chơi cho Pau FC, cầu thủ gốc Bờ Biển Ngà này từng thi đấu cho Lens và Paris FC. Anh cũng từng một lần chuyển sang Ý chơi bóng khi gia nhập CLB Vicenza theo dạng cho mượn.

Với khả năng đảm nhiệm được cả vị trí trung tâm lẫn hai hành lang biên nơi tuyến giữa, Boli hứa hẹn sẽ sự tăng độ dày cho đội hình Pau FC và trở thành đối thủ cạnh tranh suất đá chính với Quang Hải. Theo tờ Maligue2, HLV Didier Tholot kỳ vọng tốc độ và sức càn lướt của Boli giúp các đường lên bóng ở 2 biên của Pau FC sẽ trở nên đột biến hơn . Trước đó, ông thừa nhận muốn sở hữu mẫu tân binh tốc độ, chịu khó lùi sâu nhận bóng để triển khai lên phía trên.

Với sự bổ sung Charles Boli, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Pau FC đã mang về tổng cộng 13 tân binh. Ngoài Quang Hải, đội bóng miền Nam nước Pháp đã chiêu mộ thêm Henri Saivet, Mons Bassouamina, Eddy Sylvestre, Jean Ruiz, Diyaeddine Abzi, Walid Jarmouni, Mayron George, Sessi D'Almeida, Quentin Galvez-Diarra, Marius Ros và Noe Sow.

Ở chiều ngược lại, CLB này cũng đã nói lời chia tay với 13 cầu thủ gồm Kenji-Van Boto, Farid El Melali, Mahamadou Dembele, Zakaria Naidji, Denis-Will Poha, Jared Khasa, Romain Armand, Victor Lobry, Quentin Daubin, Benjamin Bertrand, Samuel Essende, Stefan Bajic và Ebenezer Assifuah.

Trong số những bản hợp đồng trong mùa hè này, Quang Hải vẫn chính là tân binh nhận được nhiều sự chú ý nhất. Trong trận ra mắt Ligue 2, dù đội nhà để thua đậm 0-4, nhưng trong 30 phút có mặt trên sân, tiền vệ của ĐT Việt Nam vẫn để lại những dấu ấn tích cực và được chấm điểm cao thứ hai toàn đội Pau FC.

>> Quang Hải trở lại Việt Nam vào tháng sau?

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm