• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pau FC có động thái lạ với Quang Hải, CĐV Việt Nam phẫn nộ?

14-09-2022 10:00:32
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Người hâm mộ Việt Nam tỏ ra không hài lòng về động thái mới nhất dành cho Quang Hải, sau chuỗi thời gian không được ra sân thi đấu.

Pau FC đã có chiến thắng đầu tiên của mùa giải năm nay, khi đánh bại Laval FC với tỷ số 1-0 tại vòng 8 Ligue 2. Tuy nhiên, đó cũng chính là ngày buồn của Quang Hải khi anh có lần thứ 2 liên tiếp không được thi đấu một phút nào.

Pau FC có động thái lạ với Quang Hải, CĐV Việt Nam phẫn nộ?
Quang Hải đã phải ngồi ghế dự bị suốt 2 trận đấu vừa qua

Đồng nghĩa với việc đó cũng chính là báo động lớn về tương lai của Quang Hải tại Pau FC, khi mà số phút thi đấu ngày càng giảm. Trước khi phải ngồi dự bị 2 trận liên tiếp, tiền vệ sinh năm 1997 cũng chỉ được ra sân với số phút ngày càng ít dần và không có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Giữa những làn sóng về nghi vấn tương lai của Quang Hải đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía những người hâm mộ, thì Pau FC có động thái vô cùng bất ngờ với tân binh người Việt Nam. Cụ thể, đội bóng miền nam nước Pháp đã một lần nữa lấy hình ảnh Quang Hải nổi bật trên tấm poster quảng cáo ra mắt nhà tài trợ mới.

Pau FC có động thái lạ với Quang Hải, CĐV Việt Nam phẫn nộ?
Quang Hải tiếp tục xuất hiện trên poster quảng cáo của Pau FC (Ảnh: Pau FC)

Quang Hải xuất hiện rõ nét trên bức hình thông báo về hãng xe Volkswagen - Sipa Automobiles - Lavillauroy Pau Lescar sẽ trở thành đối tác mới của Pau FC tại mùa giải năm nay. Với sự góp mặt của ngôi sao của bóng đá Việt Nam đã nhanh chóng giúp bài đăng này nhận được nhiều sự tương tác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, điều này lại khiến cho NHM Việt Nam cảm thấy không hài lòng, khi chỉ lấy hình ảnh của Quang Hải làm "công cụ" quảng bá hình ảnh, chứ không sử dụng tiền vệ này đúng mục đích chuyên môn như những gì họp báo ra mắt Quang Hải mà HLV Didier Tholot đã chia sẻ. Rất nhiều CĐV Việt Nam đã bình luận gay gắt ngay bài đăng của Pau FC .

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang chăm chỉ tập luyện để lấy lại sự tin tưởng từ HLV Didier Tholot và hy vọng sẽ có cơ hội ra sân ở những loạt trận tiếp theo, Pau FC sẽ tiếp đón Valenciennes hôm 18/9 tới. Và sau trận đấu này, Quang Hải sẽ về nước để hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại FIFA Days.

>>Pau FC giành điểm nhiều hơn khi không dùng Quang Hải

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm