• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải đá chính, Pau FC nhận “cơn mưa lời khen” từ báo chí Pháp

08-08-2022 09:58:58
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Giới báo chí Pháp đã dành nhiều lời khen tới Quang Hải và đồng đội trên mặt trận tấn công của Pau FC.

Đêm ngày 7/8 vừa qua, Pau FC đã có trận hòa trước Dijon ngay trên sân nhà của mình. Mặc dù vẫn chưa thể có bàn thắng, tuy nhiên, điểm sáng của Quang Hải và các đồng đội đã giành được những điểm số đầu tiên. Ở đấu đó, HLV Didier Tholot còn để Quang Hải suất phát trong đội hình, có phần nào khiến mặt trận hàng công của Pau FC có phần khởi sắc hơn.

Quang Hải đá chính, Pau FC nhận “cơn mưa lời khen” từ báo chí Pháp
Tờ La Republique des Pyrenees nhận xét tiền vệ của Pau FC đã chơi tốt hơn

"Pau FC được thi đấu trên sân Hameau đã khiến họ chơi khởi sắc hơn, bởi có sự cổ vũ của khán giả nhà. Họ đã chơi tốt lên rất nhiều, HLV Didier Tholot đã thúc đẩy cho các cầu thủ quyết liệt tranh chấp bóng và phối hợp nhỏ với nhau trên hàng tấn công. Rõ ràng điều đó đã phát huy tác dụng. Các tiền vệ đều chơi khá ổn, đặc biệt là Steeve Beusnard và Sessi D’Almeida", nhà báo Laurent Vignasse viết trên tờ La Republique des Pyrenees. 

"Tuyến tiền vệ của Pau FC, gồm Mons Bassouamina, Nguyễn Quang Hải, Charles Boli và Mayron George vẫn chưa thực sự hiểu ý nhau. Tuy vậy, về cơ bản họ đã mạnh dạn và chơi bóng chắc hơn. Họ đã có những pha đột phá tạo bạo", tác giả Laurent Vignasse nhắc về các cầu thủ Pau FC và Quang Hải.

Quang Hải đá chính, Pau FC nhận “cơn mưa lời khen” từ báo chí Pháp
Hàng công của Pau FC đã quyết liệt trong những pha bóng

Đồng quan điểm với La Republique des Pyrenees, tờ Sudoues cũng đưa ra những ý kiến tương tự, tuy tuyến tiền vệ toàn là tân binh và cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn, nhưng Quang Hải và các đồng đội đã có sự mạnh dạn va chạm chơi bóng hơn, gây sức ép lên đối thủ. 

Qua trận đấu có thể cho thấy được dấu hiệu đáng mừng từ phía Quang Hải, điều khó khăn nhất lúc này đối với tiền vệ 25 tuổi này là ở phần giao tiếp với đồng đội.

>>Đồng đội Quang Hải ra sân với cơ thể cồng kềnh và vòng bụng quá khổ

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pháp báo chí Pau FC
Xem thêm