• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo ở nơi vắng vẻ

12-07-2022 14:20:16
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong lúc đạp xe đi dạo vào buổi tối, HLV Pep Guardiola đã bị một fan cuồng bám theo đòi chụp ảnh.

Theo The Sun, trong lúc đạp xe đi dạo vào buổi tối, HLV Pep Guardiola đã bị một fan cuồng bám theo đòi chụp ảnh. Theo đó, khi thấy bóng dáng Pep đi xe đạp, CĐV này vừa cầm điện thoại quay cựu HLV Barca vừa hét lên: “Này Pep, cho tôi xin một tấm hình nào anh bạn”.

Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo ở nơi vắng vẻ

Trước hành động có phần khiếm nhã của CĐV này, Pep đã lờ đi. Nhưng người này không bỏ cuộc mà tiếp tục bám theo và gọi tên, buộc HLV của Man City phải dừng lại. Anh ta nói: “Nào Pep! Hãy để tôi chụp một bức ảnh, tại sao anh lại chạy trốn, hãy để tôi chụp một bức ảnh nào anh bạn!"

Cho tôi xin một tấm hình, tôi chỉ muốn một tấm hình mà thôi”. CĐV này liên tục nói với Guardiola. Đến lúc này thì Pep buộc phải dừng lại để anh ta chụp ảnh, tuy nhiên khuôn mặt của ông không vui một chút nào. Chắc chắn ông sẽ rút ra những kinh nghiệm khi ra ngoài vào buổi tối ở nơi vắng vẻ, đặc biệt là bằng xe đạp. 

Pep Guardiola bị fan cuồng đuổi theo ở nơi vắng vẻ

Mùa giải vừa qua, Man City vô địch Ngoại hạng Anh nhưng dừng bước ở bán kết Champions League bởi Real Madrid. Hè năm nay, họ đã đưa về Kalvin Phillips, Erling Haaland, Julian Alvarez và Stefan Ortega Moreno. Với những sự bổ sung chất lượng, Man City đang quyết tâm chinh phục danh hiệu vô địch Champions League.

>> Darwin Nunez dính chấn thương, nguy cơ bỏ lỡ đại chiến MU - Liverpool

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester City Pep Guardiola
Xem thêm