• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Pique và Shakira chính thức chia tay

05-06-2022 08:00:00
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Cặp đôi Pique-Shakira mới đây đã chính thức thông báo chia tay, chỉ vài ngày sau tin đồn trung vệ của Barcelona ngoại tình.

Pique và Shakira chính thức chia tay

Cách đây vài ngày, báo chí Tây Ban Nha đã hé lộ thông tin Pique và Shakira đã không còn chung sống với nhau nữa, đồng thời trung vệ người Tây Ban Nha đã chuyển về ở một mình tại căn hộ cũ tại Barcelona. Theo nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân khiến cho cặp đôi “tan vỡ” chính là việc Shakira đã phát hiện Pique ngoại tình.

Trong thông báo mới nhất chia sẻ với giới truyền thông, cặp đôi cho biết: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng đã chia tay. Vì lợi ích của con cái, những người là ưu tiên cao nhất của chúng tôi trong lúc này, cả hai mong các bạn tôn trọng quyền riêng tư. Cảm ơn các bạn đã thông cảm!".

Pique và Shakira chính thức chia tay
Pique và Shakira đã chính thức kết thúc mối tình kéo dài 12 năm.

Pique và Shakira quen nhau khi trung vệ người Tây Ban Nha góp mặt trong MV quảng bá ca khúc chủ đề World Cup 2010-“Waka Waka” của nữ ca sĩ người Colombia. Họ bắt đầu hẹn hò một năm sau đó. Sau 11 năm yêu, cặp sao có hai cậu con trai là Milan và Sasha nhưng không kết hôn. Năm 2020, Forbes điền tên Pique và Shakira vào danh sách "Những đôi tình nhân quyền lực nhất thế giới". Cho đến nay, “Waka Waka” vẫn là ca khúc phổ biến nhất trong lịch sử các kỳ World Cup.

Lần gần nhất Pique và Shakira xuất hiện bên nhau là vào tháng tháng 3. Hồi tháng 4, Shakira ám chỉ chuyện bị người tình lừa dối trong sáng tác mới Te Felicito, hát cùng Rauw Alejandro.

Xem lại MV ca khúc chủ đề của World Cup 2010 “Waka Waka”: (nguồn: Shakira Youtube)

 

>> Gặp cướp có vũ trang, Emerson Royal may mắn thoát thân

 

Tags: Gerard Pique Shakira World Cup 2010 Waka Waka
Xem thêm