• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

PSG ban hành lệnh cấm kì lạ với Neymar, Messi và Mbappe

19-08-2022 09:58:42
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo tờ Le Parisien, PSG sẽ cấm các cầu thủ sử dụng Coca Cola và trà đá trong bữa ăn.

HLV Christophe Galtier nổi tiếng là người khắt khe. Tân HLV của PSG không ngần ngại chấn chỉnh cả cách ăn uống sinh hoạt của các cầu thủ. Đó là lý do ông đã đề nghị ban lãnh đạo đưa một chuyên gia dinh dưỡng làm việc toàn thời gian để thay đổi chế độ ăn của các cầu thủ đội 1 và đội trẻ.

PSG ban hành lệnh cấm kì lạ với Neymar, Messi và Mbappe

Một chuyên gia người Tây Ban Nha đã được đưa về. Quyết định đầu tiên được ban hành bởi chuyên gia này là cấm sử dụng Coca Cola và trà đá trong các bữa ăn. Vì theo ông, “hai loại đồ uống này không phù hợp với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở đẳng cấp cao”.

PSG ban hành lệnh cấm kì lạ với Neymar, Messi và Mbappe

Tờ Le Parisen cũng khẳng định tác phong làm việc nhóm của các cầu thủ cũng được đưa vào nội quy: “Hàng ngày, các cầu thủ phải bắt buộc tham dự hai cuộc sinh hoạt tập thể tại trung tâm là bữa sáng và bữa trưa. Trong bữa ăn, không ai được phép sử dụng điện thoại”.

GĐTT Campos rất ủng hộ những thay đổi này. Ông còn tỏ ra ngạc nhiên khi một CLB tầm cỡ như PSG vẫn cho phép các cầu thủ sử dụng nước ngọt có ga.

Luis Campos vốn rất chú trọng đến việc “bình ổn” phòng thay đồ. Ngay khi đặt chân đến PSG, ông từng đưa về một chuyên gia tâm lý có nhiệm vụ ổn định tinh thần cho các cầu thủ, đặc biệt là các ngôi sao vốn quen được chiều chuộng tại PSG như Neymar hay Mbappe.

PSG ban hành lệnh cấm kì lạ với Neymar, Messi và Mbappe

Cùng với HLV Galtier, GĐTT Luis Campos cũng tỏ ra vô cùng quyết liệt. Nên nhớ, lệnh cấm sử dụng Coca Cola đến trong bối cảnh suốt 22 năm qua, nhãn hàng này luôn là đối tác chính thức của PSG. Thậm chí, hợp đồng hợp tác giữa PSG với Coca Cola vừa được gia hạn vào năm ngoái (đến năm 2024).

>> 9 lần Mbappe xung đột với đồng đội và HLV

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: PSG Ligue 1 Neymar Lionel Messi Kylian Mbappe Christophe Galtier
Xem thêm