• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Champions League

15-07-2022 09:10:25
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Ngày hôm qua, trên fanpage chính thức của Champions League, đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội.

Vào khoảng 18h00 ngày 14/7, khi mà người hâm mộ Việt Nam có một phen bất ngờ và cảm thấy thích thú khi trang chủ của UEFA Champions League đăng tải hình ảnh tiền vệ Nguyễn Quang Hải trong màu áo CLB Hà Nội. Đây là trang chủ chính thức của giải đấu danh giá nhất châu Âu, với hơn 77 triệu người theo dõi.

Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Champions League
Hình ảnh Quang Hải hồi khoác áo CLB Hà Nội xuất hiện trên trang chủ chính thức UEFA Champions League

Ngay tức khắc, nhiều người hâm mộ Việt Nam đã đổ xô vào bày tỏ cảm xúc với bài đăng đó. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi, bài đăng đó đã được xóa hoàn toàn ra khỏi trang fanpage có dấu tick xanh. 

Nhiều người đã cho rằng trang chủ UEFA Champions League đã bị một hacker của Việt Nam tấn công và chiếm quyền quản trị. Những suy đoán càng có thêm cơ sở khẳng định bị hacker Việt Nam tấn công, khi trang fanpage này lại chia sẻ hình ảnh một nam thanh niên đang quay mặt đi.

Quang Hải bất ngờ xuất hiện trên trang chủ của Champions League
Hình ảnh khác cũng được đăng tải lên cùng ảnh của Quang Hải

Đây chắc chắn không phải là lần đầu tiên các fanpage nổi tiếng bị hacker Việt Nam xâm nhập. Trước đó, trang của cựu cầu thủ Chelsea, Ivanovic từng bị hacker tấn công để livestream bán hàng. 

>>Đội trưởng Pau FC: “Quang Hải sẽ là ngôi sao của đội bóng”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải hacker UEFA Champions League
Xem thêm