• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải bị Pau FC làm khó, lỡ ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam

15-09-2022 10:08:04
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải được xác nhận sẽ lỡ ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam, bất kể cả lệnh triệu tập của HLV Park Hang Seo khi phải tập trung cho trận đấu với Valenciennes tại vòng 9 Ligue 2.

Sau màn chào sân tại sân chơi Ligue 2, Quang Hải đã phải ngồi ghế dự bị 2 trận gần nhất mà không được HLV Didier Tholot cho vào sân một phút nào. Và điều đáng lo ngại hơn, khoảng thời gian không có Quang Hải trên sân là lúc các cầu thủ Pau FC chơi khởi sắc hơn. Với việc có trận thắng đầu tiên của mùa giải năm nay, Pau FC thoát khỏi vị trí cuối cùng của BXH Ligue 2.

Quang Hải bị Pau FC làm khó, lỡ ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam
HLV Pau FC gạch tên Quang Hải ra khỏi đội hình thi đấu trong 2 trận gần nhất.

Trong những buổi họp báo, HLV Didier Tholot vẫn khẳng định Quang Hải là nhân tố quan trọng của Pau FC. Vị chiến lược gia người Pháp vẫn điền tên Quang Hải vào danh sách đăng ký thi đấu tuy nhiên thời lượng ra sân của ngôi sao bóng đá Việt Nam ngày càng bị thu hẹp lại. Trong 2 trận đấu gần nhất, Quang Hải đều không được ra sân một phút nào, mặc dù HLV Didier Tholot luôn sử dụng hết 5 quyền thay người.

Quang Hải bị Pau FC làm khó, lỡ ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam
Quang Hải lỡ hẹn với HLV Park Hang Seo trong ngày đầu tập trung ĐT Việt Nam do vướng lịch thi đấu trận Pau FC vs Valenciennes.

Mới đây, Quang Hải đã được xác nhận có tên trong danh sách của ĐT Việt Nam tham dự FIFA Days. Theo kế hoạch, sau khi vòng 16 V-League khép lại, các cầu thủ có tên trong danh sách ĐTQG, sẽ tập trung từ ngày 17/9 đến ngày 27/9. Tuy nhiên, theo nguồn tin lớn xác nhân, tiền vệ Quang Hải chắc chắn sẽ bỏ lỡ ngày hội quân cùng ĐT Việt Nam do vướng lịch thi đấu của Pau FC. Vào ngày 18/9, Pau FC sẽ tiếp đón Valenciennes trong khuôn khổ vòng 9 Ligue 2. Đồng nghĩa với việc thì sớm nhất ngày 19/9 Quang Hải mới có thể trở lại Việt Nam tập luyện cùng với đồng đội ở ĐT Việt Nam.

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Park Hang-seo ĐTQG ĐT Việt Nam Pau FC
Xem thêm