• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

“Quang Hải cần thêm 1 tháng nữa để được đá chính tại Pau FC”

02-08-2022 11:02:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Phóng viên Laurent Vingasse của tờ La Rep des Pyrenees, người từng có nhiều năm theo dõi CLB Pau FC, đã có những đánh giá về màn trình diễn của Quang Hải trong màu áo đội bóng mới.

“Quang Hải cần thêm 1 tháng nữa để được đá chính tại Pau”

Quang Hải đã đi vào lịch sử  bóng đá Việt Nam khi trở thành cầu thủ đầu tiên được chơi bóng tại một giải đấu chuyên nghiệp của Pháp. Dù chỉ xuất hiện trên sân có 30 phút và khi kết quả trận đấu đã an bài, nhưng Quang Hải vẫn gây ấn tượng mạnh với những xử lý bóng kỹ thuật, đem đến điểm sáng hiếm hoi trong một ngày thi đấu thất vọng của toàn đội. 

“Quang Hải cần thêm 1 tháng nữa để được đá chính tại Pau”
Quang Hải đã thể hiện tốt trong 30 phút có mặt trên sân.

Màn trình diễn của Quang Hải trong trận ra mắt Ligue 2 đã được một người từng có nhiều năm theo dõi Pau FC như phóng viên Laurent Vingass đặc biệt đánh giá cao. Cây viết của tờ La Rep des Pyrenees nhận định: 

"Thật khó cho Quang Hải cậu ấy chỉ được tung vào sân khi trận đấu đã an bài. Dù có Quang Hải hay không thì Pau FC vẫn nhận thất bại. Cậu ấy nhận bóng quá ít khi ở trên sân nhưng vẫn cho thấy nhiều điểm tích cực hơn nếu so với bộ ba t Jean Lambert Evans, Eddy Sylvestre và David Gomis, những người chơi rất tệ trong hiệp một. 

Pau FC đã thể hiện một lối chơi thiếu gắn kết và không có nhân tố có thể gây đột biến. Hàng thủ cũng quá tệ nên khiến đội bóng nhận bất lợi từ sớm. Nhưng phải thừa nhận rằng Guingamp là một đội bóng có chất lượng và tổ chức ở một đẳng cấp khác so với Pau FC. Đối thủ quá mạnh khiến Quang Hải không thể hiện được nhiều. Tôi hy vọng Quang Hải được thi đấu nhiều hơn trong trận đấu với Dijon vào thứ 7 tới.” 

“Quang Hải cần thêm 1 tháng nữa để được đá chính tại Pau”

Mặc dù dành nhiều lời ngợi khen cho Quang Hải, nhưng phóng viên Laurent Vingass khẳng định tiền vệ của ĐT Việt Nam sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian nữa mới có suất trong đội hình chính của Pau FC: 

“Quang Hải cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để thích nghi và hòa nhập với các đồng đội mỗi khi được ra sân thi đấu. Cậu ấy cần chứng tỏ nhiều hơn nếu muốn chiếm được sự tin tưởng từ HLV trưởng. Điều đó sẽ không xảy ra ngay lập tức, mà có thể ít nhất 4 trận đấu nữa, hoặc thậm chí là hơn 1 tháng.” 

>> Đồng đội Quang Hải bị sốc sau trận thảm bại ngày ra quân của Pau FC

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm