• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải chuẩn bị đá trận đầu tiên tại Pau FC

04-07-2022 15:07:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải sẽ đối diện thử thách đầu tiên tại Pau FC, khi cùng CLB này đá giao hữu với một đội bán chuyên.

Hôm 3/7, Quang Hải đã cùng Pau FC di chuyển tới vùng Saint-Paul-les-Dax cho chuyến tập huấn kéo dài một tuần tại đây. 

Trong quá trình tập huấn, Quang Hải sẽ có cơ hội đá trận đầu tiên cho Pau FC ở trận giao hữu với Saint-Paul Sport (SPS) - một đội bóng bán chuyên của xứ Landes. 

Quang Hải chuẩn bị đá trận đầu tiên tại Pau FC

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 19h ngày 8/7 (giờ địa phương) trên sân La Plaine des Sports. Giá vé để vào xem trận đấu này là 5 euro. Trẻ em và người dưới 18 tuổi được vào sân miễn phí.

Saint-Paul Sport đang nỗ lực tập luyện để có thể giành vé lên chơi ở National 3 (giải hạng 5 nước Pháp). Đây là đối thủ khá nhẹ kí với Pau FC để tập dượt đội hình và lối chơi, trước khi bước vào mùa giải 2022-2023 tại Ligue 2.

Trước đó vài tháng, Pau FC cũng từng đá giao hữu với Saint-Paul Sport và có kết quả hòa 0-0. Ở lần chạm trán tới đây, đội chủ sân Nouste Camp đã có sự xáo trộn nhất định về mặt nhân sự, trong đó có sự xuất hiện của Quang Hải.

Quang Hải chuẩn bị đá trận đầu tiên tại Pau FC

Trước một đối thủ khá "mềm" như SPS, HLV Didier Tholot của Pau FC hứa hẹn sẽ sử dụng Quang Hải để có những đánh giá về tân binh 25 tuổi sau gần một tuần tập luyện ở đội bóng mới.

>> Bất ngờ Quang Hải giúp Pau FC thăng hạng vượt bậc trên BXH đặc biệt

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm