• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải dạy đồng đội ở Pau FC nói và hát tiếng Việt

18-07-2022 08:39:44
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Theo chia sẻ từ Quang Hải, cựu tiền CLB Hà Nội đang có khoảng thời gian hạnh phúc sau khi cập bến Pau FC ít lâu.

Nhiều người hâm mộ đều dành sự quan tâm về cuộc sống của Quang Hải tại Pháp. Người đại diện của Quang Hải, ông Nguyễn Đắc Văn cũng hay thường xuyên chia sẻ về những điều đó trên facebook của mình.

Mới đây, ông Nguyễn Đắc Văn còn chia sẻ hình ảnh Quang Hải, thông báo với người đại diện của mình đang chụp cùng thợ cắt tóc tại Pháp. Kèm với lời tin nhắn: “Con đi đảo ngói chú ạ”. Có thể thấy được, tiền vệ sinh năm 1997 đang có cuộc sống hòa nhập rất tốt bên Pháp.

Quang Hải dạy đồng đội ở Pau FC nói và hát tiếng Việt
Quang Hải chụp cùng thợ cắt tóc ở Pháp

Quang Hải còn được một giáo viên Việt kiều về hưu kèm gia sư dạy tiếng Pháp. Anh đã dành ra 10 tiếng mỗi ngày để học tiếng Pháp, để sớm có thể làm quen với môi trường tại đó và có thể giao tiếp với đồng đội tại Pau FC một cách dễ dàng hơn.

Quang Hải chia sẻ: “Bên này, mình đang phải bắt đầu từ con số 0 nên sự cố gắng phải luôn 200%. Mọi thứ chưa thể hòa nhịp được 100% nhưng đang tốt dần lên từng ngày. Tôi yêu không khí trong đội. Cạnh tranh nhưng vẫn coi nhau như một gia đình. Tôi không phải đi tìm niềm vui mà niềm vui tự chúng tôi tạo ra”.

Quang Hải dạy đồng đội ở Pau FC nói và hát tiếng Việt
Quang Hải đang cố gắng hết mình để sớm hòa nhập trên đất Pháp

Theo tiết lộ từ chính Quang Hải, anh còn dạy hát cho đồng đội của mình tại Pau FC nghe thuần Việt Nam với bài hát “Một nhà”. Tuy phía các đồng đội không hiểu lời, nhưng vẫn đung đưa theo giai điệu. Cầu thủ sinh năm 1997 còn hướng dẫn đồng đội nói xin chào, cảm ơn rồi đếm từ 1-10 bằng tiếng Việt.

>>Quang Hải đối mặt nguy cơ chấn thương cao tại Pau FC

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pháp Ligue 2 Pau FC
Xem thêm