• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải đối mặt nguy cơ chấn thương cao tại Pau FC

15-07-2022 16:46:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV thể lực của Pau FC, Pierre Lamugue đã cảnh báo Quang Hải và các tân binh khác về nguy cơ chấn thương khi thời tiết trở nên nắng nóng.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với báo chí địa phương, HLV thể lực Pierre Lamugue của Pau FC đã cảnh báo nguy cơ chấn thương với các cầu thủ khi nhiệt độ ở khu vực này đang tăng cao. 

"Nắng nóng là vấn đề mà chúng tôi phải tính đến. Việc tổ chức tập luyện rất khó. Buổi sáng chúng tôi bắt đầu tập từ 9 giờ, buổi chiều từ 18h30. Chúng tôi cố gắng tận dụng thời gian để cầu thủ hồi sức nhưng không dễ dàng. Chúng tôi đang phải chuẩn bị cho mùa giải mới với điều kiện thời tiết bất lợi. Nhiệt độ trung bình ở đây là 28 độ C, nhưng hiện tại đã lên tới 38 độ. Chúng tôi đang cố gắng thích nghi, nhưng vấn đề là các cầu thủ không hồi phục tốt như mong đợi. Họ mất nước nhiều hơn, ngủ không ngon giấc, điều đó sẽ ảnh hưởng tới thể trạng và tăng nguy cơ chấn thương", HLV Lamugue nói.

HLV thể lực của Pau FC - Pierre Lamugue 

Đáng chú ý, chuyên gia thể lực này nhấn mạnh vấn đề thời tiết này có thể ảnh hưởng lớn đến các tân binh của Pau FC, trong đó có Quang Hải. Bởi theo HLV Lamugue, phần lớn các cầu thủ mới của đội đều không được thi đấu nhiều trong mùa giải trước hoặc chưa quen với khí hậu của khu vực.

Bên cạnh đó, ông cho rằng trận thua trước Toulouse mới đây đã bộc lộ vấn đề thể lực của các cầu thủ Pau FC và khiến cho những đường chuyền ở cuối trận trở nên kém chính xác.

Thời tiết năng nóng có thể ảnh hưởng đến thể lực của Quang Hải.

Ngày 16/7 tới, Quang Hải và đồng đội sẽ bước vào trận giao hữu thứ 3 trước thềm mùa giải gặp Angouleme CFC. Đây là đội bóng đang chơi ở giải hạng Tư nước Pháp và tiếp tục sẽ là cơ hội để tân binh số 19 ghi điểm với đội bóng mới.

Trước đó, Quang Hải đã kịp ghi dấu ấn với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo ở trận đấu giao hữu đầu tiên với đội nghiệp dư Landes.

<< Quang Hải tiếp tục ghi điểm với HLV Pau FC, được khen nhờ phẩm chất này

Trang Nguyễn

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm