• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải được đồng đội tại Pau FC đánh giá cao

09-07-2022 11:41:54
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Những màn trình diễn trong một số buổi tập gần đây đã giúp Quang Hải nhận về mưa lời khen từ các đồng đội tại Pau FC.

Quang Hải được đồng đội tại Pau FC đánh giá cao

Theo lời kể của anh Nguyễn Sỹ Tuân, một Việt kiều đang sinh sống và học tập tại Pháp, các cầu thủ Pau FC rất ngưỡng mộ với tài năng cũng như kỹ thuật cá nhân của Quang Hải. Trên đường tới sân xem trận giao hữu đầu tiên của Pau FC chuẩn bị cho mùa giải mới ngày hôm qua, anh Tuân đã kể lại một câu chuyện thú vị về Quang Hải sau khi gặp phụ huynh của một cầu thủ Pau FC. 

“Trước khi vào sân, tôi có vô tình gặp bố một cầu thủ của Pau FC. Ông ấy kể rằng khi con trai về nhà đã chia sẻ rất nhiều về Quang Hải. Cầu thủ này đánh giá rất cao Quang Hải. Anh ta nói Quang Hải là cầu giỏi, tài năng, chơi bóng kỹ thuật. Quang Hải tập luyện tốt.” 

Tuy nhiên, theo CĐV này chia sẻ lại rằng, các đồng đội tại Pau FC nhận xét Quang Hải khá ít nói. Họ cho rằng có thể do khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ so với các thành viên trong đội. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội bóng miền Nam nước Pháp hy vọng tân binh đến từ Việt Nam sẽ sớm hòa nhập sau một thời gian làm quen. 

Trong lần đầu ra sau dưới màu áo của Pau FC trong trận giao hữu với với CLB nghiệp dư Landes, Quang Hải đã nhanh chóng thích nghi với lối chơi của đội bóng mới và tỏa sáng bằng một bàn thằng và một đường kiến tạo.

>> Chuyên gia: “Quang Hải thể chơi giống như Robben”   

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm