• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải được HLV Pau FC giao cho chỉ thị mới

05-08-2022 14:02:37
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được HLV Pau FC cho thử nghiệm mới trước trận sân nhà đầu tiên của Pau FC tại Ligue 2 2022/23.

Quang Hải được thử nghiệm đá ở vị trí mới

Cuối tuần này, Quang Hải sẽ có dịp ra mắt với khán giả đội nhà khi Pau Fc tiếp đón Dijon tại vòng 2 Ligue 2 2022/23. Người hâm mộ Việt Nam luôn hy vọng Quang Hải sẽ được trong đội hình chính ra sân thể hiện bản thân.

Cơ hội của Quang Hải được ra sân ngày từ đấu, sẽ được xác định sau bài test “đặc biệt” quan trọng của Pau FC mới đây. Qua đó, tiền vệ 25 tuổi sẽ phải thể hiện mình trước mặt HLV Didier Tholot trong buổi tập đá đối kháng nội bộ.

Quang Hải được HLV Pau FC giao cho chỉ thị mới
Quang Hải được thử nghiệm đá tiền đạo tại Pau FC

Đáng chú ý, HLV Didier Tholot lại giao chỉ thị mới cho Quang Hải trước trận gặp Dijon. Cụ thể, nhà cầm quân người Pháp giao cho Quang Hải đá ở vị trí tiền đạo và sau khoảng 20 phút thử nghiệm sẽ lại trở về đá ở tiền vệ tấn công sở trường. Quang Hải đã nỗ lực rất tốt trong vai trò mới này.

Về hàng công của Pau FC luôn là bài toán đau đầu với HLV Didier Tholot, khi vị chiến lược gia này luôn tìm ra các phương án khác nhau để tăng hiệu suất ghi bàn cho toàn đội. 

Và trong đó, Quang Hải được xem là nhân tố quan trọng trên hàng công khi có khả năng tạo đột biến trong trận đấu. Với việc Quang Hải có được đá chính hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào hai buổi tập ngày 5/8 và 6/8.

>>Chủ tịch Pau FC: “Quang Hải sẽ trở thành cầu thủ quan trọng của đội bóng”

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC HLV Didier Tholot
Xem thêm