• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Pau FC

09-07-2022 09:21:46
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Nguyễn Quang Hải đá chính và ghi 1 bàn, giúp Pau FC thắng Landes 5-0 trong trận giao hữu hôm 8/7.

Sau một tuần tập luyện cùng Pau FC, Quang Hải cùng các đồng đội có trận giao hữu đầu tiên chuẩn bị cho mùa giải mới, gặp đội Landes ở quận Dax. 

Quang Hải được HLV Didier Tholot bố trí chơi ở vị trí tiền vệ phải sở trường. Điểm nhấn của tiền đạo sinh năm 1997 là pha cứa lòng trong vòng cấm nâng tỷ số lên 2-0 ở phút 23. Anh cũng góp công ở bàn thứ ba với một pha đánh đầu tạo ra tình huống cho Paul Meliande ghi bàn.

Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Pau FC

Điều đáng chú ý là HLV Tholot đã giao cho Quang Hải thực hiện các quả đá phạt cho Pau FC. Tiếc rằng trong cả ba cú sút phạt cầu thủ này vẫn thực hiện đều không tạo được khác biệt.

Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Pau FC

Kết thúc hiệp 1, Quang Hải rời sân. Đây là trận đấu HLV Tholot muốn trao cơ hội thể hiện cho tất cả cầu thủ, nên mỗi người chỉ chơi 45 phút. Trước đối thủ yếu đang chơi ở giải đấu tương đương hạng 6, Pau FC có thêm hai bàn trong hiệp hai để thắng dễ 5-0.

Quang Hải ghi bàn và kiến tạo trong trận ra mắt Pau FC

Theo kế hoạch, trận giao hữu tiếp theo của Pau FC là gặp tân binh Ligue 1 Toulouse vào ngày 12-7. Đây sẽ là cơ hội để Quang Hải tiếp tục ghi điểm để hy vọng có suất đá chính trong màu áo của Pau FC ở Ligue 2.

>> Quang Hải lên trang nhất của một tờ báo Pháp

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm