• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải hưởng đãi ngộ cực khủng tại Pau FC

19-07-2022 09:42:57
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trước thềm mùa bóng mới 2022/2023, Quang Hải sẽ được Pau FC trao cho những đãi ngộ vô cùng lớn nhằm tạo điều kiện cho tiền vệ ĐT Việt Nam nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại Pháp.

Quang Hải hưởng đãi ngộ cực khủng tại Pau FC

Sau hơn 2 tuần gia nhập Pau FC, Quang Hải đang dần thích nghi với đội bóng mới về cả mặt chuyên môn lẫn cuộc sống bên ngoài sân cỏ. Trong 3 trận giao hữu trước mùa giải của đội bóng miền nam nước Pháp, tiền vệ sinh năm 1997 đã gây ấn tượng mạnh với 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo cùng những tình huống xử lý bóng kỹ thuật. 

Bên cạnh đó, sau khoảng thời gian đầu gặp khó khăn trong hòa nhập vì rào cản ngôn ngữ, Quang Hải giờ cũng đã có thể giao tiếp cơ bản trên sân cùng các đồng đội và HLV Didier Tholot. Trước thềm mùa giải mới, tiền vệ sẽ đón thêm một tin vui từ ban lãnh đạo Pau FC. 

Theo đó, sau chuyến tập huấn trước mùa giải, Quang Hải sẽ chuyển đến sống tại một căn hộ rộng rãi gần đại bản doanh của CLB. Bên cạnh đó, Pau FC sẽ cung cấp cho quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 một chiếc ô tô để tiện đi lại. Mức đãi ngộ cực lớn của Pau FC dành cho Quang Hải được kỳ vọng sẽ giúp tiền vệ ĐT Việt Nam có thể tiếp tục hòa nhập và phát triển ở môi trường mới 

Quang Hải hưởng đãi ngộ cực khủng tại Pau FC

Được biết, trong khoảng thời gian qua, Quang Hải tạm sinh hoạt tại một khách sạn trong thành phố. Ngoài ra, sắp tới, Quang Hải sẽ được một cựu giảng viên Việt kiều kèm cặp nhằm nâng cao trình độ tiếng Pháp.  

Theo kế hoạch, Pau FC của Quang Hải sẽ còn một trận giao hữu cuối cùng với Niort vào ngày 23/7 trước khi chính thức bước vào  mùa giải 2022/2023 tại Ligue 2.  

>> Quang Hải dạy đồng đội ở Pau FC nói hát tiếng Việt 

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm