• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải không được đá đủ 90 phút, CĐV Việt Nam bất bình

14-08-2022 10:35:38
Theo dõi kenhthethao.vn trên

1 số CĐV Việt Nam đã bày tỏ sự không hài lòng khi tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị thay ra sân ở giữa hiệp 2.

Tại vòng 3 Ligue 2 mùa giải 2022/23, Pau FC là đội thi đấu lép vế hơn và phải nhận bàn thua từ rất sớm do công của Yasssine Kechta phía Le Havre. Tuy nhiên, bàn thắng của Steeve Beusnard vào phút 82 giúp Pau có 1 điểm sau khi trận đấu kết thúc. 

Nguyễn Quang Hải được HLV Didier Tholot xếp đá chính ngay từ đầu trong vai trò tiền vệ tấn công trong sơ đồ chiến thuật 4-2-3-1. Đến phút 63, anh được thay ra và thế chỗ cho Hải là cầu thủ Sessi D'Almeida. 

Quang Hải không được đá đủ 90 phút, CĐV Việt Nam bất bình 1

Việc bị thay ra mà không được thi đấu đủ 90 phút của Quang Hải khiến 1 số CĐV Việt Nam tỏ ra bất bình. "Quang Hải hay nhất đội không cho đá hết trận", 1 người dùng MXH nhận xét. 

Về phần mình, 1 tài khoản khác không hài lòng khi HLV Tholot rút Quang Hải và Diyaeddine Abzi khỏi sân: "Thay người dở rồi. 2 cầu thủ có khả năng gây đột biến cao nhất lại bị thay ra".

1 số CĐV lại tỏ ra lạc quan khi chứng kiến màn trình diễn của tiền vệ sinh năm 1997 và các đồng đội tại Pau FC. "Bên phía Pau, David Gomis, Quang Hải, Dietve Beusnard là những cầu thủ thi đấu hay nhất", 1 CĐV cho biết. 

Quang Hải không được đá đủ 90 phút, CĐV Việt Nam bất bình 2

1 người khác nhận xét: "HLV Pau FC hãy thử nghiệm Diyaeddine Abzi, David Gomis và Quang Hải phối hợp với nhau".

Với màn trình diễn của mình, Quang Hải và Sylvestres được chấm điểm cao nhất đội Pau FC trong hiệp 1. Có thể thấy, cầu thủ Việt Nam đã tự tin hơn nhiều và có màn thể hiện sáng nước hơn cả về khả năng cầm bóng lẫn sự kết hợp với đồng đội so với trận hòa Dijon ở lượt đấu thứ 2. Tuy nhiên, sự thua thiệt về thể hình trước những cầu thủ giàu sức mạnh của đối phương vẫn là 1 điểm bất lợi.

>> Quang Hải tiến bộ nhanh tại Pháp, sở hữu nhiều đường chuyền sáng nước

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm