• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải kiến tạo trong buổi tập thứ ba ở Pau FC

02-07-2022 09:18:20
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải đang dần thích nghi qua những buổi tập của Pau FC.

Trong phần thi đấu đối kháng, Quang Hải thuộc nhóm mặc áo tập màu tím và được bố trí ở vị trí tiền đạo phải quen thuộc. Cầu thủ quê Đông Anh có một đường kiến tạo cho đồng đội ghi bàn. Đường chuyền chính xác của Hải được cả đội cùng một số thành viên ban huấn luyện vỗ tay.

Theo video livestream từ một người hâm mộ, ngoài tình huống kiến tạo, Quang Hải còn có 2 lần bỏ lỡ cơ hội với một cú sút đi vọt xà và một cú sút bị cản phá trong thế đối mặt. 

Quang Hải đang dần hòa nhập với đội bóng mới

Mỗi lần ra nghỉ, Quang Hải được một trợ lý HLV gọi riêng ra một góc để nói chuyện. Đứng giữa cuộc trao đổi là người phiên dịch Việt kiều trong ê kíp đại diện. Hiện tại, Quang Hải đang gây được ấn tượng ban đầu khi thể hiện sự tự tin trong từng động tác xử lý bóng. Anh không quá thất thế trước những đối thủ có thể hình vượt trội, thậm chí khiến đối thủ khó khăn khi theo kèm bởi sự nhanh nhẹn và khéo léo.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng cho thấy khả năng phòng ngự thông minh khi lui về cắt được bóng và giúp nhóm của mình tổ chức tấn công lại. Thỉnh thoảng Hải chuyền không tới được chân đồng đội do chưa có nhiều thời gian tìm hiểu lẫn nhau.

Quang Hải chụp ảnh với một CĐV nhí

Cuối buổi tập, HLV Didier Tholot vỗ vai và mỉm cười động viên Quang Hải. Tiền vệ tuyển Việt Nam tỏ ra thân thiện khi ở lại thu gom những chai nước và cùng đồng đội khiêng khung thành cho gọn sân tập.

>> Chuyên gia châu Âu mỉa mai tin Quang Hải từ chối đội bóng top 3 La Liga

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm