• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải lần đầu lên tiếng về đội bóng mới

24-06-2022 16:32:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Quang Hải mới đây đã có những chia sẻ đầu tiên về câu lạc bộ mới cũng như khí hậu và điều kiện sinh hoạt tại Pháp.

Quang Hải lần đầu lên tiếng về đội bóng mới

Trong lần hiếm hoi nói về bến đỗ mới, Quang Hải chia sẻ với báo giới: “Dường như tôi đã thuộc về nơi này. Khí hậu Pháp rất tuyệt vời. Mọi thứ ở Pháp cũng khá hợp với tôi. Vấn đề còn lại là tôi sẽ phải chiến đấu”. 

Quá trình hoàn thành thủ tục và xin visa lao động tại Pháp của Quang Hải đã được người đại diện ông Nguyễn Đắc Văn xác nhận trên mạng xã hội. Theo nhiều nguồn tin cho biết, tiền vệ của ĐT Việt Nam sẽ ký vào một bản hợp đồng kéo dài hai năm với đội bóng đang chơi tại Ligue 2. 

Dự kiến, vào cuối tuần này, Quang Hải sẽ trở lại Pháp để tiến hành kiểm tra y tế trước khi chính thức ra mắt đội bóng mới. Trước đó, Quang Hải và người đại diện đã có hai tuần ở Pháp để tiến hành đàm phán hợp đồng. Cũng trong thời gian này, tiền vệ 25 tuổi đã tranh thủ làm quen múi giờ, khí hậu, điều kiện sinh hoạt và trau dồi khả năng ngoại ngữ. 

Quang Hải lần đầu lên tiếng về đội bóng mới
Quang Hải đã có chuyến đi kéo hai tuần tại Pháp để đàm phán hợp đồng với đội bóng mới.

Được biết, CLB mới của Quang Hải cũng đang tìm kiếm một tiền vệ tấn công có khả năng sáng tạo. Theo kế hoạch trước đó, đội bóng này dự định chiêu mộ một cầu thủ Brazil. Những ban lãnh đạo đội bóng Pháp đã bị Quang Hải thuyết phục sau khi xem lại những màn trình diễn của cầu thủ quê Đông Anh trong màu áo ĐT Việt Nam. Họ khẳng định sẽ tạo điều kiện cho Quang Hải có thời gian thích ứng mà chưa yêu cầu cụ thể về hiệu quả tức thời. 

>> Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp 

Tags: Quang Hải Nguyễn Đắc Văn Ligue 2
Xem thêm