• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải lên trang nhất của một tờ báo Pháp

08-07-2022 14:37:30
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải có vinh dự xuất hiện trên trang nhất của tờ La République des Pyrénées.

Mới đây, tờ La République des Pyrénées của Pháp bất ngờ đăng thông tin về thương vụ chuyển nhượng của tiền vệ Quang Hải lên trên trang nhất.

Với tiêu đề "Messi Việt Nam: Tại sao anh chọn Pau?", bài viết đã tiết lộ lý do khiến Quang Hải quyết định đầu quân cho Pau FC.

Quang Hải lên trang nhất của một tờ báo Pháp

Với việc xuất hiện trên trang nhất, điều này đã cho thấy cầu thủ sinh năm 1997 đang nhận được sự quan tâm của truyền thông Pháp, ít nhất là tại thành phố Pau, nơi mà đội bóng mới của anh đang đóng quân.

Quang Hải lên trang nhất của một tờ báo Pháp

Hiện Quang Hải và các đồng đội đang trong chuyến tập huấn tiền mùa giải. Họ sẽ có trận giao hữu với CLB Saint-Paul Sport vào lúc 19h00 ngày 8/7 (giờ địa phương), tức 0h00 ngày 9/7 theo giờ Việt Nam.

Saint-Paul Sport đang thi đấu ở hạng National 3, tương đương với hạng 5 của Pháp. Trận đấu giữa Pau FC và Saint-Paul Sport vẫn bán vé, tuy nhiên BHL Pau FC đưa ra lệnh cấm quay phim với những khán giả tới sân theo dõi trận đấu này, vì lí do bảo mật chiến thuật.

Quang Hải lên trang nhất của một tờ báo Pháp

Sau trận đấu này, Pau FC sẽ tiếp tục có các trận giao hữu với Toulouse (12/7), Angouleme (15/7) và Niort (23/7). Nếu thể hiện tốt trong các buổi tập, Quang Hải hoàn toàn có thể được trao cơ hội.

>> Quang Hải lập kỉ lục đá nhiều trận quốc tế nhất ở Pau FC

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm