• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải nổi bật trong video ra mắt áo đấu của Pau FC

30-07-2022 11:09:23
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải trở thành ngôi sao trung tâm trong đoạn video giới thiệu trang phục thi đấu mới của Pau FC.

Một ngày trước khi Ligue 2 mùa giải 2022/2023 chính thức khai màn, Pau FC đã cho ra mắt bộ trang phục sân nhà mới. Trong hình ảnh và video đăng tải trên trang chủ, đội bóng nước Pháp đã chọn Quang Hải làm ngôi sao trung tâm.

Tiền vệ người Việt Nam xuất hiện với phong thái vô cùng đĩnh đạc, bên cạnh hai đồng đội khác là đội trưởng Atonine Batisse và Sessi D'Almeida. Trong đó, Sessi D'Almeida cũng là tân binh mới gia nhập Pau FC hè này.

Đáng chú ý, Quang Hải là cầu thủ tấn công duy nhất được đội chủ sân Nouste Camp sử dụng cho chiến dịch quảng cáo nói trên. Đây là điều khá đặc biệt, nếu so sánh với cách các đội bóng ở châu Âu giới thiệu áo đấu mới.

Quang Hải nổi bật trong video ra mắt áo đấu của Pau FC

Trong suốt video, Quang Hải thường xuyên xuất hiện ở vị trí trung tâm và dễ nhận biết. Anh cùng 2 đồng đội đi qua các địa điểm đẹp nhất của Pau.

Ở mùa giải này, Puma vẫn là nhà tài trợ áo đấu cho Pau FC. So với mùa giải trước, trang phục mới của CLB áo vàng không có nhiều khác biệt. Điểm nhấn ấn tượng nhất là logo bằng cao su nổi trước ngực áo.

Quang Hải nổi bật trong video ra mắt áo đấu của Pau FC

Nhà tài trợ chính của Pau FC là Iroise Bellevie, công ty chuyên hỗ trợ nhà ở, y tế cộng đồng cho người già. Đó là lí do ở đoạn cuối video giới thiệu áo đấu mới, Pau FC lồng thêm hình ảnh một người hâm mộ lớn tuổi đang ngồi đọc tin tức về CLB.

>> HLV Pau FC hé lộ về vị trí thi đấu của Quang Hải trước trận khai màn Ligue 2

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm