• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải nói gì sau trận ra mắt Ligue 2?

01-08-2022 10:48:08
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Quang Hải đã có những chia sẻ đầy cảm xúc sau trận mở màn của Pau FC tại Ligue 2.

Trong trận khai màn Ligue 2 với Guingamp, HLV Didier Tholot quyết định đưa Quang Hải vào sân từ phút thứ 60. Khi đó, Pau FC đang thua đậm trước đối thủ tới 4 bàn.

Trong 30 phút có mặt trên sân, cầu thủ mang áo số 19 có 10 lần chạm bóng, tỷ lệ chuyền chính xác 100%. Dù không đá chính, Quang Hải vẫn được Sofascore cho điểm số cao nhất (6,9 điểm).

Quang Hải nói gì sau trận ra mắt Ligue 2?

"Không khí trên sân rất tuyệt vời," Quang Hải nói. "Khán giả rất đông, giúp các cầu thủ vô cùng phấn khích. Tôi rất hạnh phúc vì được ra mắt ngay trong trận đầu tiên của Pau FC ở mùa giải mới."

"Dù được thi đấu từ phút 60 nhưng trong 30 phút còn lại của hiệp 2, tôi đã rất cố gắng. Chỉ hơi tiếc khi đội bóng chưa có được kết quả tốt. Tôi và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong các buổi tập. Hiện tại, tôi chưa thể nói được điều gì.

Quang Hải nói gì sau trận ra mắt Ligue 2?

Thêm vào đó, cầu thủ gốc Đông Anh cũng khẳng định nguyện vọng được đá chính tại Pau FC: "Đội thua sớm quá. Nhưng tôi đang cố gắng làm tốt vai trò của mình. Tôi sẽ cần phải nỗ lực hơn để một ngày nào đó được đá chính.

Quang Hải nói gì sau trận ra mắt Ligue 2?

"Tuy kết quả không được như ý, nhưng về mặt cá nhân, tôi cảm thấy sung sướng vì mình đã được thi đấu tại Ligue 2. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn", Quang Hải kết luận.

>> Quang Hải để lại dấu ấn trong ngày Pau FC bị “hủy diệt”

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC
Xem thêm