• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp

24-06-2022 14:44:06
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Thay vì gia nhập CLB lớn ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu, Quang Hải sẽ chơi cho một đội bóng nhỏ của nước Pháp.

Mặc dù vẫn chưa công khai về bến đỗ chính thức tiếp theo của Quang Hải, song trong một chia sẻ gần đây trên VnExpress, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã hé lộ về đội bóng mới của anh.

"Bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ ở Pháp," ông nói.

Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp

Vẫn theo ông Đắc Văn, sở dĩ cựu cầu thủ CLB Hà Nội lựa chọn đội bóng này vì anh đánh giá mặt bằng chuyên môn của đội phù hợp với khả năng của mình. Đó là lý do Quang Hải quyết định chơi bóng ở đây thay vì hướng tới những CLB danh tiếng, có chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp

Từ những 'vết xe đổ' của Công Phượng, Văn Hậu, Quang Hải đã có những tính toán kỹ lưỡng về bến đỗ tiếp theo của mình. Hơn lúc nào hết, đó phải nơi mà anh phải được chơi bóng, cũng như cảm thấy được tôn trọng ở đó.

Quang Hải sẽ thử sức tại một CLB nhỏ ở Pháp

Quang Hải hiện đã 25 tuổi và không còn trẻ để kiên nhẫn chờ đợi cơ hội như những cầu thủ trẻ. Anh muốn được ra sân thể hiện để duy trì phong độ, thậm chí hướng đến một đỉnh cao hơn trong sự nghiệp.

Theo các tin đồn, đó có thể sẽ là CLB Rodez AF - đội bóng có tổng giá trị cầu thủ là 14,36 triệu USD và đứng thứ 17/20 đội bóng ở mùa giải trước. Rodez AF hiện đang sở hữu 28 cầu thủ với độ tuổi trung bình là 25,3.

>> Cận cảnh quá trình kiểm tra sức khỏe của Quang Hải trước khi sang Pháp

Tags: Quang Hải
Xem thêm