• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải tạo sức hút lớn, áo đấu Pau FC đắt hàng chưa từng thấy

06-08-2022 10:12:01
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sức hút của Quang Hải khiến áo đấu của Pau FC đắt hàng ngay sau khi ra mắt.

Ý tưởng bán áo đấu chính hãng sang Việt Nam của Pau FC sắp được hiện thực hóa. Theo Sud Ouest, đội bóng của Quang Hải nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Việt Nam. Chưa bao giờ áo đấu của Pau FC được quan tâm từ nước ngoài nhiều như lúc này.

"Đơn đặt hàng chủ yếu đến từ Việt Nam và khắp nơi trên thế giới, nơi có cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Chúng tôi thậm chí nhận được yêu cầu từ Australia", tờ Sud Ouest dẫn lời Giám đốc tiếp thị của Pau FC, ông Antoine Perpignaa.

Quang Hải tạo sức hút lớn, áo đấu Pau FC đắt hàng chưa từng thấy
Áo đấu của Pau FC đắt hàng nhờ Quang Hải.

Tờ báo của Pháp gọi lần mở bán áo đấu mùa giải 2022/23 là một cột mốc lịch sử của Pau FC. Chỉ là một đội bóng nhỏ của giải Ligue 2, Pau FC hiếm khi đắt hàng áo đấu ở thị trường nước ngoài.

"Những chiếc áo đấu sẽ được xuất khẩu sang Việt Nam, đất nước sản xuất hầu hết áo đấu bóng đá. Nhu cầu về áo đấu của Pau FC được đẩy lên cao sau khi Nguyễn Quang Hải ký hợp đồng với đội bóng", Sud Ouest bình luận.

Pau FC nuôi ý định bán áo đấu sang Việt Nam ngay sau khi nhận thấy sức hút của Quang Hải. Thời điểm đó, dù Pau FC chưa công bố mẫu trang phục mùa giải mới nhưng đã có rất nhiều bài đăng trên mạng xã hội ở Việt Nam rao bán áo đấu hàng nhái in số 19 và tên Quang Hải với giá rất rẻ.

"Không biết chuyện tương tự có xảy ra với áo đấu của Quang Hải không, nếu như vậy thì câu lạc bộ có thể đưa áo đấu chính hãng đến Việt Nam", Giám đốc thương mại của Pau FC, ông Yann Laporte-Fray phát biểu cách đây vài tuần.

Hiệu ứng mà Quang Hải tạo ra trên mạng xã hội là rất lớn. Pau FC có thể cảm nhận rõ điều này thông qua hoạt động trên trang Facebook chính thức của CLB. Hiện tại, số người theo dõi trang "Pau Football Club" lên tới gần 400 nghìn người, cao gấp hơn 10 lần so với trước khi Quang Hải gia nhập CLB. Tất cả các bài đăng trên Facebook của Pau FC ngập tràn tương tác từ người hâm mộ Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Ligue 2 Pau FC áo đấu
Xem thêm