• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải và các đồng đội Pau FC được yêu cầu phải đá "mạnh dạn hơn"

06-08-2022 10:15:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau thảm bại 4-0 trước Guingamp, HLV Didier Tholot yêu cầu các học trò cần cải thiện tinh thần và lối chơi trước trận gặp Dijon lúc 0h ngày 7/8.

"Tôi muốn có những cầu thủ dám chơi bóng", HLV Didier Tholot chia sẻ trước màn so tài giữa Pau FC và Dijon. "Tôi cảm giác rằng các cầu thủ hơi e dè trên sân để tránh mắc sai lầm. Tất cả chúng tôi đều như vậy, trước tiên là tôi trong việc bố trí đội hình. Chúng tôi đã rút ra bài học và sẽ không lặp lại nữa".

Đây là lời khuyên mà Quang Hải và các đồng đội cần lưu ý. Lối chơi của Pau FC ở trận đấu đầu tiên không đạt yêu cầu của HLV Didier Tholot cả trong tấn công lẫn phòng ngự.

Quang Hải và các đồng đội Pau FC được yêu cầu phải đá "mạnh dạn hơn"

"Chúng tôi đã trình diễn tất cả những gì mình không nên làm ở mùa giải này. Ở phương diện phòng ngự, chúng tôi thiếu sự quyết liệt, đồng bộ và chắc chắn. Trong việc kiểm soát bóng, các cầu thủ nóng vội, không đưa ra quyết định hợp lý, không dám mạo hiểm", vị thuyền trưởng người Pháp nói về trận đấu đầu tiên.

Quang Hải và các đồng đội Pau FC được yêu cầu phải đá "mạnh dạn hơn"

HLV Tholot cũng nhấn mạnh rằng thử thách dành cho Pau FC trong giai đoạn đầu mùa giải sẽ rất khó khăn. Phần vì CLB này vừa chiêu mộ rất nhiều tân binh, đồng thời chia tay một số trụ cột và cần thời gian để xây dựng lại đội hình cũng như lối chơi. "Có rất nhiều sự thay đổi và chúng tôi phải thiết lập lối chơi. Chúng tôi hiểu rằng Pau FC sắp trải qua một tháng khó khăn, nhưng chúng tôi sẽ sớm thích nghi," HLV Tholot kết luận

Quang Hải và các đồng đội Pau FC được yêu cầu phải đá "mạnh dạn hơn"

Cuối tuần này, Quang Hải và đồng đội sẽ đá trận đầu tiên trên sân nhà ở mùa giải Ligue 22/23 trước đối thủ Dijon. Đây cũng là một đội bóng mạnh, từng chơi ở Ligue 1.

Có thể bạn quan tâm:

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Quang Hải Pau FC
Xem thêm