• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Quang Hải xuất hiện tại châu Âu, chuẩn bị gia nhập đội bóng mới

14-06-2022 09:51:35
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Tiền vệ Quang Hải cùng người đại diện đã có mặt ở châu u để chuẩn bị ký kết hợp đồng với đội bóng mới.

Kể từ khi kết thúc hợp đồng với Hà Nội FC, tương lai của Quang Hải vẫn đang chủ đề được bàn tán trong thời gian qua. Theo chia sẻ của tiền vệ 25 tuổi và người đại diện, mong muốn của anh là được thi xuất ngoại, thi đấu cho một CLB tại châu Âu. Tuy nhiên, điểm đến cụ thể của ngôi sao ĐT Việt Nam vẫn còn là một bí ẩn. 

Mới đây, người đại diện của Quang Hải là ông Nguyễn Đắc Văn đã đăng tải hình ảnh cựu tiền vệ Hà Nội FC đã có mặt tại châu Âu để chuẩn bị gia nhập đội bóng mới. Trong bài đăng, ông Đắc Văn chia sẻ Quang Hải vẫn sẽ khoác chiếc áo số 19 ở đội bóng mới. 

Quang Hải xuất hiện tại châu Âu , chuẩn bị gia nhập đội bóng mới
Chia sẻ mới nhất của ông Nguyễn Đắc Văn.

Theo tìm hiểu, bức ảnh trên được chụp tại một nhà hàng tại Paris, Pháp. Hồi cuối tháng 3, người đại diện của Quang Hải đã đăng tải hình ảnh một bản hợp đồng của tiền vệ này được ký kết tại Paris . Như vậy, nhiều khả năng, một đội bóng xứ sở hình lục lăng sẽ là điểm đến mới của ngôi sao sinh năm 1997. Mặc dù vậy, cái tên của CLB cụ thể vẫn còn đang bỏ ngỏ. 

Kể từ khi rời CLB Hà Nội hồi tháng 4, Quang Hải mới chỉ ra sân ở một trận đấu chính thức ở trong cuộc đối đầu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Afghanistan. Với việc thị trường chuyển nhượng mùa hè ở châu Âu đã chính thức mở cửa vào ngày 10/6, điểm đến mới của Quang Hải sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

>> Điểm danh các cầu thủ đủ tuổi dự U23 châu Á 2024: Quan Văn Chuẩn, Tuấn Tài có mặt 

Tags: Quang Hải ĐT Việt Nam Nguyễn Đắc Văn
Xem thêm