• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Real Madrid đưa Bale vào danh sách huyền thoại của đội bóng

20-06-2022 16:54:33
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bất chấp những thị phi mà ngôi sao người xứ Wales trong những năm cuối hợp đồng, Real Madrid vẫn tôn vinh Gareth Bale.

Được biết, trên trang chủ của Real Madrid xem pha làm bàn tung người móc bóng nâng tỷ số lên 2-1 của Bale trước Liverpool, trong trận chung kết Champions League năm 2018 là điểm nhấn giúp Bale trở thành huyền thoại của CLB. Trang hồ sơ về "huyền thoại" Bale trên trang chủ Real có tiêu đề "Cú đá xe đạp chổng ngược giúp Real vô địch châu Âu lần thứ 13".

Real Madrid đưa Bale vào danh sách huyền thoại của đội bóng
Tuyệt phẩm vô-lê kiểu xe đạp chổng ngược của Bale

Trên Trang chủ Real còn nói thêm về siêu phẩm của tiền đạo Xứ Wales: "Bale ghi hơn 100 bàn cho Real, với pha lập công vĩ đại nhất sẽ tồn tại vĩnh viễn trong lịch sử. Một cú đá móc ngược ngoạn mục giúp Real đoạt cú La Decimotercera trước Liverpool".

Bale gia nhập Real với phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới 113 triệu USD hè 2013. Sau chín năm, anh đá 258 trận ghi 106 bàn, cùng CLB đoạt 16 danh hiệu, trong đó có ba La Liga và năm Champions League. 

Real Madrid đưa Bale vào danh sách huyền thoại của đội bóng
Gareth Bale có tên trong danh sách huyền thoại của Real Madrid

Những năm cuối của Bale tại Real gây nhiều tranh cãi, khi anh thường xuyên chấn thương và bất đồng với HLV Zinedine Zidane. Danh sách những huyền thoại của Real còn có Raul, Iker Casillas, Cristiano Ronaldo và Alfredo di Stefano. Những cầu thủ người Anh góp mặt trong danh sách này là David Beckham, Steve McManaman và Laurie Cunningham.

>>Thành tích của Erling Haaland khiến Ronaldo lẫn Messi phải hít khói

Tags: Real Madrid Gareth Bale huyền thoại
Xem thêm