• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Rò rỉ mẫu áo đấu xấu thảm họa của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

07-06-2022 16:10:43
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh mẫu áo đấu của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022. Tuy nhiên, trang phục sắp tới của Ronaldo và các đồng đội bị cho là “xấu nhất lịch sử World Cup”.

Rò rỉ mẫu áo đấu xấu thảm họa của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

Với dàn hào thủ đang chơi cho các CLB hàng đầu châu Âu, Bồ Đào Nha được kỳ vọng có được danh hiệu lớn thứ hai tại Qatar vào cuối năm nay, sau chức vô địch Euro 2016 cách đây sáu năm. Đây cũng có thể coi là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của siêu sao Cristiano Ronaldo.

Niềm hy vọng và háo hức đón chờ ngày hội bóng đá thế giới đang bao trùm khắp nơi trên đất nước Bồ Đào Nha. Nhưng Nike dường như đang khiến cho bầu không khí đó trở nên “nguội” lại, khi hãng thể thao tới từ Mỹ chuẩn bị công bố mẫu áo đấu xấu thảm họa dành cho ĐT Bồ Đào Nha.

Mới đây, trên internet đã rò rỉ hình ảnh mẫu áo đấu kịp niệm 25 năm hợp tác giữa ĐT Bồ Đào Nha và hẫng thời trang Nike. Đây cũng chính là bộ trang phục mà Ronaldo và các đồng đội sẽ mặc tại World Cup 2022. Tuy nhiên, bộ quần áo đã nhận về vô số gạch đá từ các CĐV.

Rò rỉ mẫu áo đấu xấu thảm họa của ĐT Bồ Đào Nha tại World Cup 2022

“Chắc chắn Nike muốn các cầu thủ Bồ Đào Nha là những người nổi bật nhất tại kỳ World Cup này. Nhưng đây không phải là cách tốt nhất để làm điều đó.”

"Đây là cái quái gì vậy? Thật kinh khủng!"

“Tôi chắc chắn sẽ không mua áo đấu của ĐT Bồ Đào Nha năm nay.”

“Hy vọng Ronaldo sẽ không bận tâm đến những gì anh ấy  mặc và vẫn ghi bàn đều đặn.”

>> Sốc với cảnh tượng mặt sân sụt lún tại UEFA Nations League

Tags: Cristiano Ronaldo World Cup 2022 ĐT Bồ Đào Nha
Xem thêm