• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Rộ tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn

07-07-2022 15:13:42
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Trong những ngày gần đây, mối quan hệ giữa hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ NHM.

Ngày 3/7 vừa qua, bộ đôi trai tài gái sắc được bắt gặp sánh đôi cùng nhau tại Đà Nẵng. Đây cũng là thời điểm mà CLB Hà Nội có chuyến làm khách trên sân Hoà Xuân đối đầu với SHB Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2022.

Qua ống kính máy ảnh, cả 2 được bắt gặp có những cử chỉ thân thiết với nhau khi cùng sánh đôi trên khán đài theo dõi trận đấu. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn diện trang phục “tông xoẹt tông” với con trai út bầu Hiển. 

Rộ tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn 1

Cũng theo 1 số nguồn tin, thiếu gia Đỗ Vinh Quang đã cầu hôn nàng hậu trong chuyến đi Đà Nẵng nói trên. Buổi lễ cầu hôn diễn ra tại 1 khu nghỉ dưỡng hạng sang nổi tiếng ở Đà Nẵng. Mặc dù vướng tin đồn hẹn hò đã lâu, song cả 2 người đều không lên tiếng về mối quan hệ này.

Trước đó, những tin đồn về việc Hoa hậu Việt Nam 2016 hẹn hò thiếu gia Đỗ Vinh Quang rộ lên đúng dịp lễ Tình nhân 2022. Cả hai được cho là có chuyến du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Hồi tháng 4/2022, con trai bầu Hiển và bạn gái tin đồn được bắt gặp sánh đôi tham dự một show ca nhạc.

Rộ tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được con trai bầu Hiển cầu hôn 2

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai út của bầu Hiển. Đỗ Vinh Quang hiện đang giữ chức Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội. Thiếu gia này từng có thời gian du học tại Anh trước khi trở về nước đảm nhiệm công việc tại đội bóng Thủ đô.

>> HLV Pau FC: "Quang Hải sẽ là nhân tố không thể thiếu của đội bóng"

Hoàng Yến

Bén duyên với các đội thể thao áo đỏ. Fan cứng Man United và T1. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm quản lý các fanpage về thể thao

Tags: CLB Hà Nội Đỗ Mỹ Linh Đỗ Vinh Quang SHB Đà Nẵng
Xem thêm