• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Rời HAGL, cầu thủ Việt kiều có "bến đỗ" bất ngờ tại V-League

12-08-2022 10:25:09
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau Lee Nguyễn, vừa có thêm một cầu thủ Việt kiều trở lại Việt Nam và chính thức cập bến một đội bóng tại V-League.

TTCN tại V-League 2022 đang có những diễn biến rất đáng chú ý. Sau khi ngôi sao Việt kiều Lee Nguyễn bất ngờ tái hợp với CLB TP.HCM, thêm một cầu thủ gốc Việt trở lại quê hương để khoác áo một CLB V-League.

Cụ thể, trung vệ Steven Đặng vừa chính thức cập bến CLB Nam Định sau khi ghi điểm với ban huấn luyện đội bóng này trong thời gian thử việc. Cầu thủ Việt kiều Mỹ trở thành cầu thủ Việt kiều đầu tiên trong lịch sử đội bóng thành Nam.

Rời HAGL, cầu thủ Việt kiều có "bến đỗ" bất ngờ tại V-League

Được biết, Steven Đặng sẽ khoác áo số 65 và có thể ra sân ngay từ vòng 12 V-League 2022 với tư cách nội binh. Nếu được HLV Nguyễn Văn Sỹ sử dụng trong trận gặp SLNA, trung vệ này sẽ có màn ra mắt các cổ động viên nhà trên sân Thiên Trường.

Rời HAGL, cầu thủ Việt kiều có "bến đỗ" bất ngờ tại V-League

Trước khi gia nhập Nam Định, cầu thủ sinh năm 1997 từng có thời gian chơi bóng tại HAGL ở mùa giải 2020. Tuy nhiên, cầu thủ gốc Việt thậm chí không được ra sân phút nào và bị thanh lý hợp đồng, thất nghiệp 6 tháng cũng như thử việc thất bại ở Đà Nẵng.

Rời HAGL, cầu thủ Việt kiều có "bến đỗ" bất ngờ tại V-League

Đầu năm nay, Steve Đặng chấp nhận thanh lý hợp đồng để tìm cơ hội mới. Ngoài các ngoại binh, CLB Nam Định ít chiêu mộ cầu thủ nội từ các đội khác mà thường trọng dụng các cầu thủ 'cây nhà lá vườn'. Việc quyết định ký hợp đồng với Steven Đặng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội chủ sân Thiên Trường.

>> Văn Lâm nhận mức lương “khó tin” khi trở lại V-League

Hoàng Tú

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: CLB Nam Định V-league Steven Đặng
Xem thêm