• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo bất ngờ cân nhắc việc giải nghệ

29-08-2022 09:40:10
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Sau khoảng thời gian bày tỏ sự thất vọng tại Man United và bị nhiều đội bóng lớn ở châu u, Cristiano Ronaldo đã biết ngờ tiết lộ về thời điểm nói lời chia tay với sự nghiệp quần đùi áo số.

Ronaldo bất ngờ cân nhắc việc giải nghệ

Trong mùa hè vừa qua, Ronaldo đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng được rời khỏi Man United để chuyển đến một CLB giàu tham vọng hơn và được thi đấu tại UEFA Champions League. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này, mong muốn của CR7 vẫn chưa thể hiện thực hóa khi đội chủ sân Old Trafford kiên quyết không bán anh, đồng thời các CLB lớn tại châu Âu cũng không thiết tha việc chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Dường như quá thất vọng với tình hình hiện tại, Ronaldo đã tiết lộ với cựu tiền đạo Man United, Dwight Yorke về thời điểm giải nghệ của mình. Trong một chia sẻ mới đây với trang Lord Ping, Dwight Yorke cho biết: “Ronaldo đã nói với tôi rằng cậu ấy sẽ cố gắng thi đấu thêm hai mùa giải ở cấp độ cao nhất trước khi đưa ra quyết định giải nghệ. Cậu ấy là cầu thủ vô cùng chuyên nghiệp. Ronaldo luôn muốn chơi ở môi trường bóng đá đỉnh cao nhiều nhất có thể. Sau tất cả những gì anh ấy đã đạt được tại môn thể thao này, cậu ấy có thể hiên ngang rời bỏ nó.

Ronaldo bất ngờ cân nhắc việc giải nghệ
Ronaldo đang trải qua khoảng thời gian thất vọng tại Man United.

Tôi đã có buổi trò chuyện kéo dài 30 phút với Ronaldo. Tôi có thể chia sẻ rằng cậu ấy đang không thực sự hạnh phúc tại Man United. Ronaldo rất thất vọng và không hề muốn MU rơi vào tình cảnh hiện tại.

Nếu dự định giải nghệ của Ronaldo thành sự thật, đội bóng tiếp theo chiêu mộ CR7 có thể là điểm dừng chân cuối cùng trong sự nghiệp lừng lẫy của anh. Tuy nhiên, để sở hữu được chữ ký của chân sút 37 tuổi, đội bóng này vẫn sẽ phải bỏ ra một số tiền dành cho MU cũng như đáp ứng mức lương cao ngất ngưởng của siêu sao người Bồ Đào Nha.

>> Nóng: Cristiano Ronaldo ra điều kiện để ở lại MU

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Manchester United Cristiano Ronaldo giải nghệ
Xem thêm