• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo bị HLV Shin Tae Yong cảnh cáo vì tỏ ra kiêu ngạo trước Việt Nam

29-08-2022 17:07:12
Theo dõi kenhthethao.vn trên

HLV Shin Tae-yong đã phải lên tiếng cảnh cáo thái độ của 3 cầu thủ U20 Indonesia trong buổi tập gần nhất.

Ronaldo bị HLV Shin Tae Yong cảnh cáo vì tỏ ra kiêu ngạo trước Việt Nam

Mới đây HLV của U20 Indonesia đã triệu tập tới 36 cầu thủ hằm chuẩn bị cho vòng loại U20 châu Á 2023. Dù được hưởng lợi thế sân nhà và sở hữu dàn cầu thủ được tập huấn bài bản tại nước ngoài trong thời gian dài nhưng U20 Indonesialại đang bộc lộ những vấn để rắc rối trong phòng thay đồ.

Trong buổi tập ngày 27/8, , HLV Shin Tae-yong đã phải lớn tiếng cảnh cáo một vài cầu thủ vì thái độ kiêu ngạo trước các đội thủ: "Các cầu thủ Kakang Rudianto, Hokky Caraca đừng có tỏ ra kiêu ngạo, cả Ronaldo Kwateh cũng vậy. Có vr ác cậu chưa hiểu điều tôi muốn truyền tải trong những buổi tập vừa qua.

Ngay từ ngày đầu nắm đội, tôi đã luôn yêu là các cầu thủ phải tập luyện chăm chỉ. Trong bóng đá, tất cả phải nỗ lực không ngừng nghỉ. Riêng Kakang Rudianto tỏ thái độ với tôi nhiều lần, như thể cậu ta là đội trưởng của đội này vậy. Các cầu thủ phải biết hy sinh lợi ích cá nhân để phục vụ cho tập thể".

3 cầu thủ bị nhà cầm quân người Hàn Quốc bao gồm Kakang Rudanto, Hokky Carca và Ronaldo đều là những trục cột của U20 Indonesia. Tuy nhiên, nếu không chấn chỉnh thái độ tập luyện của mình, cả ba cái tên trên đều có thể bị ông Shin Tae Yong gạch tên ra khỏi danh sách

Bên cạnh "uốn nắn" 3 cầu thủ kể trên, HLV Shin Tae-yong cũng dành nhiều lời ngợi khen cho các cầu thủ trẻ mới được triệu tập của U20 Indonesia. Mới đây chiến lược gia người Hàn Quốc đã bổ sung thêm 1 tiền đạo nữa là Rahmat Beri Santoso từ CLB Barito Putera. Ronaldo Kwateh chính là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất trong đội hình U20 Indonesia khi từng tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam cùng đội U23.

Tại vòng loại U20 châu Á 2023, với tư cách là đội chủ nhà, U20 Indonesia sẽ nằm cùng bảng với Việt Nam, Hồng Kông và Đông Timor.

>> HLV tuyển U20 Indonesia thừa nhận học trò lo lắng trước ngày đấu Việt Nam

Duy Anh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ronaldo Joybera Kwateh Shin Tae-yong U20 Việt Nam u20 Indonesia
Xem thêm