• Chia sẻ Facebook Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Kenhthethao Tiktok Kênh Thể Thao
  • Kenhthethao Copy URL

Ronaldo dằn mặt báo chí bịa chuyện, chính thức lên tiếng về tương lai

29-07-2022 14:57:05
Theo dõi kenhthethao.vn trên

Bến đỗ tương lai của C.Ronaldo mùa tới vẫn luôn là đề tài gây sốt dư luận suốt thời gian qua, mới đây siêu sao Bồ Đào Nha đã lên tiếng chỉ trích báo chí.

Kể từ lúc Ronaldo quay trở lại Manchester hôm 26/7 vừa qua để đàm phán với BLĐ MU về tương lai của siêu sao Bồ Đào Nha. Cái tên Ronaldo xuất hiện ở khắp các mặt báo của Anh hay luôn được nhắc tên trên khắp các đài truyền thông, tất cả chỉ xoay quanh việc Ronaldo muốn rời “Quỷ đỏ” để đến với CLB được tham dự Champion Leagues mùa tới.

Ronaldo dằn mặt báo chí bịa chuyện, chính thức lên tiếng về tương lai
Ronaldo đã quay trở lại Manchester để đàm phán với BLĐ của Quỷ đỏ

Siêu sao 37 tuổi đã có mặt tại sân tập Carrington vào chiều 27/7 vừa qua, để chứng kiến MU đá trận giao hữu với đối khách mời Wrexham và thắng đậm với tỷ số 4-1. 

Mới đây, Ronaldo đã bất ngờ lên tiếng hé lộ về tương lai của mình khi anh đã bình luận trên trang cá nhân Instagram của một NHM đến từ châu Á. Cụ thể, hôm 28/7, một fan người Ấn Độ của CR7 đã đăng tải dòng trạng thái:

"Người đại diện của Ronaldo đã nói với Manchester United rằng Cristiano Ronaldo kiên quyết ra đi, nhưng Mendes đã kết thúc các cuộc đàm phán này với kết quả kém tích cực về việc Ronaldo đạt được mục tiêu của mình. Sir Alex Ferguson đã can thiệp. MU vẫn khẳng định Ronaldo không phải để bán".

Ronaldo dằn mặt báo chí bịa chuyện, chính thức lên tiếng về tương lai
Ronaldo tỏ ra bức xúc khi bị báo chí Anh liên tục bịa đặt trong thời gian qua

Và ngay sau đó, tài khoản chính chủ của Ronaldo (có dấu tick xanh) đã đáp lại khá gay gắt và cho rằng báo chí Anh thường xuyên bịa đặt thông tin không có thật trong suốt thời gian qua. 

"Báo chí mà không nhắc đến tôi ngày nào là kiểu gì họ cũng sẽ bị thất thu ngày đó. Họ biết rằng nếu họ không bịa chuyện thì họ sẽ không thể thu hút sự chú ý của mọi người. Cứ tiếp tục đi chém gió đí, một ngày nào đó các người sẽ biết được thông tin chính xác là gì", Ronaldo viết dòng comment.

>>Messi là nguyên nhân khiến Ronaldo quyết rời MU?

Quang Minh

Chelsea fan. Admin trang The Blueprint và group The Blueprint | Chelsea Community. Đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung về bóng đá.

Tags: Ronaldo MU báo chí
Xem thêm